Tên cao ốc: AGE Building
Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 01 Trệt + 8 Tầng
Tổng diện tích sử dụng: 960m2
Diện tích 1 sàn: 120m2
Diện tích cho thuê: 40m2, 70m2, 120m2
Giá thuê:  12USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 2USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 15,4USD/m2/tháng
Phí gửi xe:

Xe máy: 100,000VND 

Xe hơi: Đậu bãi lân cận tòa nhà

Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Tháng/quý
Thời gian trang trí Từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào diện tích
Phí ngoài giờ free ( nhưng chỉ làm từ 1-2h)
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh AGE building có kết cấu 1 trệt 8 tầng diện tích 1 sàn 120m2 cung cấp gơn 960m2 diện tích cho thuê, ngoài ra tòa nhà có mặt tiền hướng ra đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đây là tuyến đường lớn của quận Bình Thạnh nối liền quận 1 và quận Bình Thạnh.

Ngoài ra tòa nhà cho thuê tại phường 19 quận Bình Thạnh AGE building có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi khi nằm gần các tuyến đường lớn của quận Bình Thạnh như: đường Điện Biên Phủ kết nối giữa quận 1, quận 3 quận 10, quận 2, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh kết nối quận Bình Thạnh với quận 1. Từ vị trí của văn phòng cho thuê giá rẻ quận Bình Thạnh AGE building chúng ta dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận khác.

Không chỉ lợi thế về giao thông mà cao ốc văn phòng cho thuê đường Xô Viết Nghệ Tĩnh quận Bình Thạnh AGE building còn nằm gần các trung tâm thương mại bệnh viện trường học các khu vui chơi giải trí lớn của quận Bình Thạnh như: trung tâm thương mại Pearl Plaza, trường đại học Hutech, đại học Ngoại Thương, bệnh viện Bình Thạnh và các ngân hàng lớn như ACB, Đông Á, Sacombank...

Qúy khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà tòa nhà AGE building xin vui lòng gọi vào hotline: 0968446868 hoặc truy cập vào website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com để được chúng tôi tư vấn tận tình và miễn phí, ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm một số tòa nhà cho thuê văn phòng có tuyến đường gần với AGE building khi click tại đây: văn phòng cho thuê tại đường Đinh Bộ Lĩnhvăn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ quận Bình Thạnhvăn phòng cho thuê đường Bạch Đằng.


Các mức phí khác phải thu tại tòa nhà AGE Building:

– Ngoài giá thuê: 12$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ: 2$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Phí xe máy là: 5$/Xe/tháng
+ Phí xe hơi là: 50USD/xe/ tháng
+ Tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
– Chi phí làm việc ngoài giờ miễn phí

Vị trí về giao thông tại AGE Building:
Văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnhtòa nhà AGE Building là một trong những văn phòng cho thuê ngay trung tâm Bình Thạnh có vị trí phù hợp và giá thuê ổn định, rất phù hợp với các doanh nghiệp chọn nơi đây làm văn phòng hoạt động của mình.
Việc lưu thông từ AGE Building đến các quận 2, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3 vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Ở AGE Building cách các văn phòng Quận 1 khoảng 5 đi xe máy. Vị trí đẹp, tòa nhà thoáng mát, sạch sẽ, có mặt kiếng để hưởng ánh nắng mặt trời từ mỗi tầng.
AGE Building thật sự là nơi đáng để quý công ty thuê vì lợi ích và sự thuận tiện của nó đem lại rất nhiều:
+ Cách ngã tư hàng xanh ( 3 phút đi bộ)
+ Cách khu du lịch Văn Thánh (5 phút đi xem máy)
+ Cách bến xe Bus (2 phút đi bộ)
+ Cách cây xăng (10 phút đi bộ).