Tên cao ốc: Ánh Hào Quang Building
Địa chỉ: D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 01 Trệt + 5 Tầng
Tổng diện tích sử dụng: 2000m2
Diện tích 1 sàn: 400m2
Diện tích cho thuê: 80m2, 100m2, 150m2,200m2,300m2,400m2
Giá thuê: 9USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 1USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 6,6USD/m2/tháng
Phí gửi xe: Xe máy: Miễn Phí 10 chiếc
Xe hơi: đậu bãi gần đó
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Quý
Thời gian trang trí Từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào diện tích
Phí ngoài giờ:  Miễn phí
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Tòa nhà Ánh Hào Quang có vị trí đắt địa tại mặt tiền đường D5 thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh. Ánh Hào Quang building có thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với kết cấu 1 trệt + 5 tầng lầu, diện tích mỗi sàn là 400m2 cung cấp hơn 2000 diện tích văn phòng cho thuê.

Ngoài giá thuê hấp dẫn thì vị trí của tòa nhà cho thuê văn phòng tại đường D5 quận Bình Thạnh Ánh Hào Quang building con thuận lợi di chuyển sang quận 2 quận 1 quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp vô cùng nhanh chóng khi nằm gần các tuyến đường lớn của quận BìnhThạnh như: đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường Điện Biên Phủ, đường Nơ Trang Long...

Không chỉ lợi ích về giao thông mà tòa nhà cho thuê văn phòng tại phường 25 quận Bình Thạnh Ánh Hào quang building còn nằm gần các trung tâm thương mại, trường đại học, bệnh viện, nhà hàng và các khu vui chơi giải trí của quận Bình Thạnh như: trung tâm thương mại Pearl Plaza, Vincom center Nguyễn Xí, bệnh viện quận BìnhThạnh, trường đại học Ngoại Thương, đại học GTVT, đại học Hutech...

là tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh nhưng tòa nhà Ánh Hào Quang building được trang bị các tiện ích cao cấp như thang máy, hệ thống chiếu sáng hiện đại cùng với hệ thống internet cáp quang tốc độ cao, thiết bị camera nan ninh quan sát hiện đại cùng với bảo vệ được bố trí 24/24.

Quý khách đang có nhu cầu muốn thuê văn phòng tại tòa nhà Ánh Hào Quang xin vui lòng gọi vào hotline: 0968446868 để được tư vấn báo giá một cách tận tình và miễn phí ngoài ra để biết thêm thông tin về các tòa nhà khác ví khách vui lòng click chuột vào link sau đây: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/. Ngoài tòa nhà Ánh Hào Quang chúng tôi còn có một số tòa nhà khác gần tuyến đường D5 xin mời quý khách tham khảo tại đây: tòa nhà cho thuê văn phòng Nichiden buildingtòa nhà cho thuê văn phòng 194 Golden buildingvăn phòng cho thuê tại tòa nhà Nice building.

Các mức phí khác phải thu tại tòa nhà Ánh Hào Quang Building:
– Ngoài giá thuê: 9$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ: 1$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Phí xe máy là: 7USD/Xe/tháng.
+ Phí xe hơi là: 40USD/xe hơi/tháng
+ Tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
– Chi phí làm việc ngoài giờ quý công ty phải thỏa thuận riêng với tòa nhà khi ký hợp đồng thuê.

Vị trí về giao thông tại Ánh Hào Quang Building:
Văn phòng cho thuê tại Quận Bình ThạnhÁnh Hào Quang Building là một trong những văn phòng cho thuê ngay trung tâm Bình Thạnh có vị trí phù hợp và giá thuê ổn định, rất phù hợp với các doanh nghiệp chọn nơi đây làm văn phòng hoạt động của mình.
Việc lưu thông từ Ánh Hào Quang Building đến các quận 2, quận Phú Nhuận, quận 1, quận Thủ Đức vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Ở Ánh Hào Quang Building cách các văn phòng Quận Phú Nhuận khoảng 5 đi xe máy. Vị trí đẹp, tòa nhà thoáng mát, sạch sẽ, có mặt kiếng để hưởng ánh nắng mặt trời từ mỗi tầng.
Ánh Hào Quang Building thật sự là nơi đáng để quý công ty thuê vì lợi ích và sự thuận tiện của nó đem lại rất nhiều