Tên cao ốc: Balli Nipper Building
Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 01 Trệt + 6 Tầng.
Tổng diện tích sử dụng: 660m2
Diện tích 1 sàn: 130m2
Diện tích cho thuê: 120m2
Giá thuê: 7USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 1USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 8.8USD/m2/tháng
Phí gửi xe: Xe máy: 5USD/xe/tháng
Xe hơi:Giữ ngoài tòa nhà
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: Tối thiểu 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Quý
Thời gian trang trí Từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào diện tích
Phí ngoài giờ Miễn phí
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Tòa nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tai quận Bình Thạnh Balli Nipper Building, có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường quốc lộ 13, một trong những tuyến đường lớn nối liền Tp.HCM và tỉnh Bình Dương giúp cho việc lưu thông hàng hóa và di chuyển lưu thông giữ các tỉnh khác vô cùng thuận lợi.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Balli Nipper Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê đường quốc lộ 13 quận Bình Thạnh gồm những tòa nhà cho thuê như: tòa nhà cho thuê văn phòng The Morning Star Building... do tòa nhà nằm gần các tuyến đường lớn của quận Bình Thạnh như: Đường Phậm Văn Đồng, đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, đường Đinh Bộ Lĩnh, nên giúp cho việc lưu thông sáng các quận lân cận rất nhanh chóng như di chuyển sang quận 1, quận 2, quận Phú Nhuận khá nhanh chóng. Ngoài ra tòa cao ốc Balli Nipper building còn nằm gần các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 2, văn phòng cho thuê quận Phú nhuận chỉ mất khoảng 5 phút đi xe.

Không chỉ có vị trí đẹp giao thông thuận lợi mà tòa nhà cho thuê văn phòng tại phường 26 quận Bình Thạnh Balli Nipper building còn nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng, bệnh viện, trường học lớn của quận Bình Thạnh như: Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Xí, Coorp Mart quốc lộ 13, đại học Ngoại Thương, đại học công nghệ TPHCM, bến xe Miền Đông, không những vậy phong thủy tại đây cũng rất tốt khi nằm gần sông Sài Gòn, luôn mang lại không gian thoải mái cho khách thuê.

Tòa nhà Balli Nipper Building là tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh nhưng có đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: mỗi tầng đều được trang bị toilet nam nữ riêng biệt, trang thiêt bị của tòa nhà đều là những mặt hàng cao cấp từ châu âu.

Quý khách đang có nhu cầu muốn thuê văn phòng tại tòa nhà Balli Nipper Building xin vui lòng gọi vào hotline: 0968446868 hoặc truy cập vào website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ để được tư vấn báo giá một cách tận tình và miễn phí. Ngoài tòa nhà Balli Nipper building chúng tôi còn có một số tòa nhà văn phòng cho thuê khác gần tuyến đường quốc lộ 13 như: The Morning Star building, 58NX Office building, Thủy Lợi 4 building.

Các chi phí khác ngoài giá thuê tòa nhà Balli Nipper Building:
- Ngoài Chi phí thuê văn phòng 7USD/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
- Chi phí dịch vụ 1USD/m2/tháng - VAT: 10%
- Chi phí gửi xe máy là 100,000VNĐ/xe/tháng. Xe hơi: Giữ ngoài tòa nhà
- Chi phí tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước
- Chi phí làm thêm ngoài giờ miễn phí.