Tên cao ốc: Blue Sea Building
Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 01 Trệt + 1 Hầm + 9 Tầng
Tổng diện tích sử dụng: 1400m2
Diện tích 1 sàn: 116m2
Diện tích cho thuê: 40m2, 72m2, 112m2
Giá thuê: 15 USD/m2/tháng
Phí dịch vụ:  2 USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 18,7 USD/m2/tháng
Phí gửi xe: Xe máy: 110.000VNDxe/tháng
Xe hơi: Đậu bãi gần tòa nhà
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Tháng/quý
Thời gian trang trí Từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào diện tích
Phí ngoài giờ Thỏa thuận
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Blue Sea building có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám quận Bình Thạnh. Do nằm gần các tuyến đường lớn của quận Bình Thạnh như: đường Nguyễn Văn Đậu, Phan Đăng Lưu, Lê Quang Định nên giao thông tại đây khá thuận lợi khi di chuyển sang quận 2 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận và quận Tân Bình chỉ mất vài phút đi xe máy.

Cao ốc văn phòng cho thuê đường Hoàng Hoa Thám quận Bình Thạnh còn nằm gần các tòa nhà chuyên nghiệp khác như: Thảo Điền Building, Tedi building, Sokico building... giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Không những vậy cao ốc văn phòng cho thuê tại phường 6 quận Bình Thạnh còn nằm gần trung tâm mua sắm của quận Bình Thạnh như: chợ Cây Quéo, chợ Nguyễn Văn Đậu, ngân hàng Techcombank, Đông Á bank, Agri bank, Ocean bank... gần các trường học như trường thpc Hoàng Hoa Thám, trường mẫu giáo...

Tòa nhà Blue Sea building là một tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ của quận Bình Thạnh nhưng được trang bị các thiết bị, tiện ích văn phòng cao cấp như: thang máy hiện đại, thiết bị pccc, camera giám sát, bảo vệ tòa nhà được bố trí 24/24, hệ thống máy phát điện giúp tòa nhà hoạt động được nếu xảy ra sự cố không mong muốn về điện.

Với những ưu điểm như vậy giúp cho tòa nhà Blue Sea building luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại cao ốc Blue Sea Building xin vui lòng gọi 0968446868 hoặc truy cập vào website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ để được chúng tôi tư vấn tận tình và miễn phí, ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm một số tòa nhà cho thuê văn phòng khác gần cao ốc Blue Sea Building xin vui lòng click tại đây: văn phòng cho thuê tại đường Phan Đăng Lưu.
 
Các mức phí khác phải thu tại tòa nhà Blue Sea Building:
– Ngoài giá thuê 15 $/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ: 2 $/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Phí xe máy là: thương lượng
+ Phí xe hơi là: thương lượng
+ Tiền điện được tính theo gía điện kinh doanh của nhà nước.
– Chi phí làm việc ngoài giờ quý công ty phải thỏa thuận riêng với tòa nhà khi ký hợp đồng thuê.

Vị trí về giao thông tại Blue Sea Building:
Văn phòng cho thuê tại Quận Bình ThạnhBlue Sea Building là một trong những văn phòng cho thuê đường Hoàng Hoa Thám quận Bình Thạnh, ngay trung tâm Bình Thạnh có vị trí phù hợp và giá thuê ổn định, rất phù hợp với các doanh nghiệp chọn nơi đây làm văn phòng hoạt động của mình.
Việc lưu thông từ Blue Sea Building đến các quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3 vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Ở Blue Sea Building cách các văn phòng Quận 2 khoảng 5 đi xe máy. Vị trí đẹp, tòa nhà thoáng mát, sạch sẽ, có mặt kiếng để hưởng ánh nắng mặt trời từ mỗi tầng.
Blue Sea Building là một văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh. Ở đây thật sự là nơi đáng để quý công ty thuê vì lợi ích và sự thuận tiện của nó đem lại rất nhiều:
+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất ( 10 phút đi xe máy)
+ Cách bệnh viện ung bứu và bệnh viện nhân dân Gia Định (10 phút đi xem máy)
+ Cách bến xe Bus (3 phút đi bộ)
+ Cách chợ Hoàng Hoa Thám (3 phút đi bộ)
+ Cách chợ Bà Chiểu (10 phút đi xe máy).