Tên cao ốc: Viet Solution Building
Địa chỉ: Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Kết cấu cao ốc: 01 Trệt + 7 Tầng + 1 Thang máy
Tổng diện tích sử dụng: 840m2
Diện tích 1 sàn: 120m2
Diện tích cho thuê: 20m2, 40m2, 60m2, 120m2
Giá thuê:  15USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 2USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả  18,7USD/m2/tháng
Phí gửi xe: Xe máy: 100,000VNĐ/xe/tháng
Xe hơi: 1,000,000VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: Tối thiểu 01 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Tháng/quý
Thời gian trang trí Từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào diện tích
Phí ngoài giờ Thỏa thuận
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Tòa nhà Viet Solution building là tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh Tp.HCM, Viet Solution building có vị trí mặt tiền đường Nguyễn Cữu Vân và là tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Bình Thạnh. Viet Solution building có kết cấu 1 trệt 7 tầng diện tích một sàn là 180m2, tòa nhà có thiết kế đơn giản thân hiện với màu vàng nhạt làm chủ đạo cho tòa nhà.

Từ cao ốc văn phòng cho thuê phường 17 quận Bình Thạnh Viet Solution building chúng ta dễ dàng di chuyển sang quận 2, quận Thủ Đức, quận 10, quận 3 nhanh chóng bằng đường Điện Biên Phủ đường Hoàng Sa và đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Ngoài ra cao ốc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cửu Vân quận Bình Thạnh Viet Solution building còn nằm gần các trung tâm tài chính, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện và các trường học lớn của quận Bình Thạnh như: trường đại học Hồng Bàng, đại học Hutech, đại học Kinh Tế, trạm y tế phường, trung tâm thương mại Pearl plaza, ngân hàng HSBC, ACB, SCB...

Tòa nhà Viet Solution building được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng, bên cạnh đó là hệ thống pccc theo tiêu chuẩn châu âu, hệ thống camera giám sát ninh cao cấp cùng đội ngũ bảo vệ được bố trí túc trực 24/24, cũng để đề phòng sự cố mất điện nên Viet Solution building đã trang bị hệ thống máy phát điện tối tân cung cấp điện đủ cho tòa nhà hoạt động.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà Viet Solution building xin vui lòng gọi vào hotline: 0968446868 hoặc truy cập vào website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com để được chúng tôi tư vấn tận tình và miễn phí, ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm một số tòa nhà cho thuê văn phòng có tuyến đường gần với Viet Solution building khi click tại đây: văn phòng cho thuê tại đường Điện Biên Phủ quận Bình Thạnh.


Các mức phí khác phải thu tại tòa nhà Viet Solution Building:

– Ngoài giá thuê: 15$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ: 2$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Phí xe máy là: 100,000VND/xe máy/ tháng
+ Phí xe hơi là: 1,000,000VND/xe hơi/tháng
+ Tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
– Chi phí làm việc ngoài giờ quý công ty phải thỏa thuận riêng với tòa nhà khi ký hợp đồng thuê.

Vị trí về giao thông tại Viet Solution Building:
Văn phòng cho thuê tại Quận Bình ThạnhViet Solution Building là một trong những văn phòng cho thuê hạng C quận Bình Thạnh có vị trí phù hợp và giá thuê ổn định, rất phù hợp với các doanh nghiệp chọn nơi đây làm văn phòng hoạt động của mình.
Việc lưu thông từ Viet Solution Building đến các quận 2, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 3 vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Ở Viet Solution Building cách các văn phòng Quận 1 khoảng 5 phút đi xe máy. Vị trí đẹp, tòa nhà thoáng mát, sạch sẽ, có mặt kiếng để hưởng ánh nắng mặt trời từ mỗi tầng.
Viet Solution Building thật sự là nơi đáng để quý công ty thuê vì lợi ích và sự thuận tiện của nó đem lại rất nhiều:
+ Cách Hàng Xanh ( 5 phút xe máy)
+ Cách cầu Sài Gòn (10 phút đi xe máy)
+ Cách bến xe Bus (5 phút đi bộ)
+ Cách cây xăng (5 phút).