Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thuỷ cho người mệnh Thổ

 

Phong thuỷ bàn làm việc mệnh Thổ khi được chú trọng thì sẽ giúp chủ nhân thu hút được nhiều tài lộc, vận may, xua đuổi những tà khí, những điều không may mắn. Nhưng làm sao để bố trí phù hợp và đúng chuẩn phong thuỷ?Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Thổ

 

Trong bài viết này, Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ sẽ chia sẻ với các bạn cách bố trí hướng bàn làm việc mệnh Thổ, vật phong thuỷ và những lưu ý cần quan tâm để cho bạn an tâm công tác và được phù trợ con đường làm ăn khanh thông.

 

Những người mệnh Thổ là những người đại diện cho yếu tố đất trong 5 yếu tố ngũ hành, họ là những con người công bằng, sáng suốt, có tính kiên trì, nhẫn nại. Tuy nhiên lại hay lo lắng thái quá trước những quyết định lớn. Nếu bạn biết cách bố trí hài hoà phong thuỷ nơi mình làm việc thì sẽ giúp đẩy lùi những điểm yếu, tăng cường điểm mạnh của bản thân.

Hướng bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Hướng bàn làm việc mệnh Thổ cần xoay về đâu để đón tài vận? Bạn nên hướng phía trước bàn về phía Đông Bắc hoặc Tây Nam. Nhưng phải chắc chắn bàn làm việc phải có điểm tựa, phía trước không bị vướng tầm nhìn, không xoay mặt về phía nhà vệ sinh hoặc cửa chính.


Hướng bàn làm việc mệnh Thổ

Màu sắc chủ đạo và kiểu dáng bàn làm việc

Vì Thổ sinh Kim, bạn nên sử dụng những chiếc bàn kim loại hoặc kính để tạo thế bền vững. Những chiếc bàn có dạng hình chữ nhật với kích thước phù hợp với công việc của bạn, không quá rộng, không quá chật thì sẽ tạo nên cảm giác hài hoá, tăng thêm hiệu suất làm việc và hút được nhiều sinh khí tốt.


Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Thổ

 

Đồng thời, phong thuỷ bàn làm việc mệnh Thổ nên lấy màu sắc chủ đạo là vàng, nâu đất hoặc màu đỏ để thể hiện được quyền lực của mình, cũng như tạo được tinh thần vui vẻ khi làm việc. Tuyệt đối không sử dụng màu xanh dương, xanh lục và màu đen - đó là những màu xung khắc với bạn.

Bố trí vật phong thuỷ trên bàn làm việc

Ngoài những yếu tố chính trong phong thuỷ, hướng bàn làm việc mệnh Thổ, cộng với tài năng, trí tuệ của bạn để tạo nên sự thành công, thăng quan tiến chức thì bố trí vật phong thuỷ sẽ giúp bạn có được những vận may bất ngờ, tăng cường tài vận. 


Phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Thổ

 

Bạn nên để chậu cây nhỏ trên bàn làm việc như cây Vạn Lộc, Mễ Lan, hoa Đồng tiền,... Khi muốn tăng cường khả năng tập trung, tư duy và luôn dồi dào năng lượng thì bạn nên bố trí một quả cầu thạch anh màu hồng hoặc đỏ. Còn để xua đuổi những điềm xấu, tai ương thì bạn có thể đặt thêm một bức tượng con chó. 

Những lưu ý khi bố trí bàn làm việc

Khi bố trí phong thuỷ bàn làm việc mệnh thổ bạn cần phải lưu ý những điều sau:

- Phải thường xuyên lau dọn sạch sẽ bàn làm việc và khu vực làm việc để thu hút sự may mắn;

- Không dùng bàn làm việc bằng gỗ vì Thổ khắc Mộc, nếu bắt buộc phải dùng thì nên thiết kế bổ sung chất liệu kim loại;

- Bàn làm việc mệnh Thổ phải nằm ở nơi có nhiều ánh sáng, nếu không đủ sáng thì bạn có thể dùng đèn bàn để bổ sung nguồn năng lượng tích cực này.

 

Xem thêm:

- Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh

- Khám phá văn phòng làm việc chuẩn hạng A của Google tại Singapore

 

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách bố trí phong thuỷ bàn làm việc mệnh Thổ sao cho phù hợp để rước sự may mắn, tạo thế phát triển bền vững trên con đường công danh. Nếu cần được tư vấn thêm về các loại văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh có phong thuỷ hợp với bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhé.

Biên tập bởi Hiệp Trương