Lưu ý về phong thủy để có cuộc sống tốt hơn

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Phong thủy là một lĩnh vực có liên quan đến tâm linh và cả khoa học mà bất kỳ ai khi làm bất cứ việc gì quan trọng cũng nên để ý  và tham khảo qua những nhà phong thủy học và các kiến trúc sư bởi kiến trúc sư họ được đào tạo bài bản về kiến thức phong thủy mà bất kì công trình nào cũng cần phải áp dụng vào, từ công trình nhà ở hay văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ cũng phải được xây dựng trên nền tảng hợp phong thủy để mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.


Đặc biệt là khi mua nhà hay thuê văn phòng cho thuê phải xem xét nhiều thứ ngoài việc làm sao để thu hút khách hàng và giảm thiểu chi phí thì phải xem những mặt liên quan đến phong thủy để an tâm hơn và mang lại những điều tốt hơn.


cao-oc.PNG

Chọn văn phòng gần các dịch vụ tiện ích

Xem thêm: Trồng cây xanh trước nhà đem lại vận may


Yếu tố ảnh hưởng phong thủy văn phòng

Môi trường xung quanh chính là yếu tố đầu tiên để quyết định khu vực đó, địa điểm đó có phù hợp hay không. Khi chọn mua nhà hay thuê văn phòng dù ở tòa nhà cao tầng hay là thuê nhà ở để làm văn phòng cũng không ai muốn chọn những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng hoặc gần các bãi rác,...


Khi chọn nhà hay văn phòng nhất là các công ty lớn thì nên chọn nơi gần bệnh viện, các cơ quan hành pháp để công tác quản lý an ninh được tăng cường cũng như khi có sự cố thì có thể tránh hoặc giải quyết kịp thời. Chọn những ngôi nhà gần như không đối diện để giảm thiểu sự xui rủi cho những ngôi nhà đối diện những cơ quan hành pháp.


Về hướng nhà hay hướng văn phòng thì còn tùy vào tuổi tác mà chọn hướng nhà phù hợp, mối người mối tuổi đều có hướng nhà phù hợp riêng nên có thể nó hợp với người này nhưng không hợp với người kia.  Vì vậy mà có thể vị trí đó đắc địa, nhiều người làm ăn thành công từ vị trí đó nhưng hướng nhà lại khắc với tuổi của mình thì nên xem lại để không vướng phải tiền mất tật mang.


bo-tri-cong-ty.PNG

Bài trí trần nhà văn phòng vừa phải

Xem thêm: Trước khi xây nhà cần phải biết những điều gì?


Những nhà phố hiện nay thường mắc phải những trường hợp làm nhà có trần nhà quá thấp để tiết kiệm chi phí nên thành ra gây cảm giác chật chội và tù túng, người ở trong những ngôi nhà đó sẽ luôn cảm thấy căng thẳng, trần nhà quá cao cũng làm cho ngôi nhà mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà ngược lại nó gây cảm giác sâu, tạo chiều sâu nhưng khi làm gì hay sửa chữa trên trần thì khó khăn.


Trong các không gian hay căn phòng trong một ngôi nhà phải được bố trí hợp lý nhất mà điều này thì đã có kiến trúc sư lo, bên cạnh đó phải bố trí ánh sáng theo những cách đẹp nhất, có thể dùng đèn led trang trí để chiếu sáng cho căn phòng nhưng với bố cục sáng không chói và có thể phối hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên để không bị hao năng lượng.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn