Kinh nghiệm đặt két sắt theo phong thuỷ

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Két sắt là nơi cất giữ tiền tài, của cải tại công ty và gia đình. Dù tin hay không thì chúng ta vẫn nên đặt két sắt theo phong thuỷ để có thể chiêu tài, mang đến vận khí cho gia đình và doanh nghiệp, hạn chế những điềm xấu.

 

Trong phong thuỷ ngoài màu sắc, chất liệu của két sắt, chúng ta còn phải xem xét đến hướng đặt két sắt và những vật phẩm phong thuỷ thu hút tài lộc. Cũng như tránh những hướng không tốt, màu sắc kỵ với bản mệnh và những vật không may mắn.

 

 

Trong bài viết này chúng tôi Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh xin chia sẻ với các bạn những cách đặt két sắt sao cho hợp với phong thuỷ, nhằm thu hút tài lộc tối đa cho doanh nghiệp và gia đình chúng ta. Mời các bạn tham khảo bài viết sau.

Những lưu ý khi đặt két sắt

Lựa chọn hướng đặt két sắt cũng tương tự như chọn hướng nhà, do đó chúng ta cần xem xét và lựa chọn hướng thật kỹ. Bạn nên tham khảo các thông tin từ những nguồn uy tín để chọn hướng hợp với bản mệnh của mình.

 

>> Xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng C quận Bình Thạnh

 

Tuy nhiên cũng cần phải chú ý đến việc lựa chọn nơi an toàn cho két sắt chứ không nên chỉ chăm chú vào vị trí phong thuỷ.

 

Ngoài ra thì khi lựa chọn két sắt chúng ta cũng cần phải chú ý đến độ an toàn của két sắt, đừng ham rẻ mà mua nhầm két sắt không chắc chắn, mật mã dễ bị đánh cắp.

Một lưu ý chúng ta cần nhớ là vừa phải chú ý đến chất lượng và yếu tố phong thuỷ nhé. Vì 2 điều này đều quan trọng như nhau đấy.

Những vật phẩm phong thuỷ đặt trong két sắt

Theo quan niệm phong thuỷ thì sẽ có những linh vật, vật phẩm mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. Do đó chúng ta có thể dựa vào những vật phẩm này nhằm thu hút tài lộc vào trong két sắt chúng ta. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 loại vật phẩm có lợi cho két sắt chúng ta.

Cóc tài lộc

Cóc tài lộc hay còn được gọi là thiềm thừ, cóc ba chân. Là hình ảnh cóc với ba chân và trong miệng đang ngậm đồng tiền vàng. Đây là biểu tượng cho ông cóc mang đến tài lộc cho chúng ta.

Tuy nhiên khi sử dụng thiềm thừ nên do chủ nhân két sắt tự mang đi khai quang. Vì thiềm thừ khi khai quang sẽ nhận người đầu tiên nó nhìn thấy là chủ nhân và sẽ phù hộ cho người đó mãi mãi.

Đồng tiền hoa mai

Vì sao lại là đồng tiền hoa mai? Vì đồng tiền với hình ảnh hoa mai với 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ. Mang ý nghĩa trấn giữ hung khí mang lại sự thịnh vượng, những điều tốt đẹp cho chúng ta.

Ngoài két sắt thì bạn có thể đặt đồng tiền hoa mai trên bàn làm việc, phòng khách, văn phòng, quầy lễ tân - thu ngân.

 

>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách cúng khai trương cho công ty

Tỳ hưu

 

Tỳ hưu là linh vật vừa mang lại tiền tài, công danh vừa giúp xua đuổi tà ma mang lại sự bình an cho gia đình, công ty chúng ta.

 

Tỳ hưu là linh vật không có hậu môn, do đó ông bà ta quan niệm rằng đây là hình ảnh tiền bạc, tài lộc, những may mắn đến với chúng ta sẽ ở lại mãi.

 

 

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc đặt két trong công ty, gia đình và những vật phẩm phong thuỷ cần có trong két sắt chúng ta.

 

Khi các bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng cho thuê quận BT thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhé.