Văn phòng hướng Tây Bắc cần lưu ý những gì

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Văn phòng hướng Tây Bắc cần lưu ý những gì

 

Văn phòng hướng Tây Bắc có tốt không? Là điều mà chúng ta thắc mắc khi lựa chọn văn phòng. Trong phong thuỷ thì hướng văn phòng vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh, tiền tài của công ty do đó chúng ta không thể không quan tâm.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có thể tìm được cho mình một văn phòng với hướng, các yếu tố phong thuỷ và các yếu tố khác phù hợp. Nên chúng ta nên tìm hiểu về những yếu tố văn phòng hướng Tây Bắc như thế nào, nếu hướng không tốt thì cách hóa giải ra sao, nếu hương tốt thì tận dụng như thế nào.

văn phòng hướng tây bắc thuộc

Văn phòng hướng Tây Bắc sẽ như thế nào, có nóng không? Một số doanh nghiệp đã chọn văn phòng nhưng vẫn còn băn khoăn. Trong bài viết này Văn phòng cho thuê quận 1 xin chia sẻ với các bạn những ưu và khuyết điểm để dễ dàng nắm rõ.

Chúng tôi cũng xin chia sẻ với các bạn thông tin của một số văn phòng tại quận 1 nằm ở hướng Tây Bắc dành cho những doanh nghiệp nào muốn thuê.

Vị trí văn phòng hướng Tây Bắc tốt không

Trong bát quái Tây Bắc là quẻ “Càn - Nguyên Hanh Lợi Trinh”. Ý nghĩa ở đây chính là chỉ đến nơi vạn vật bắt đầu, trăm sự đại cát. Quẻ Càn mang trên mình đại diện cho tiền tài, nếu văn phòng khuyết hướng Tây Bắc chính là mất đi nơi chứa tiền tài, vô cùng đáng tiếc.

Góc Đông Bắc đại diện cho lộc, do đó văn phòng mà mất khuyết góc Tây Bắc và Đông Bắc chính là mất đi tiền tài và lộc.

Hướng Tây Bắc dành cho những ai

Ngoài những người có mệnh hợp với hướng Tây Bắc thì vị trí văn phòng ở hướng Tây Bắc nên chọn cho những người có ý chí làm việc lớn, chăm chỉ hăng say lao động và không ngại khó khăn.


>>> Xem thêm: Trang trí bàn làm việc hợp với phong thuỷ người mệnh Hoả

Văn phòng hướng Tây Bắc có tốt không

Nên đặt phòng làm việc hoặc bàn làm việc của sếp (đặc biệt là sếp nam) tại đây họ sẽ được vượng khí phù trợ trợ thành trụ cột của công ty. Biết chèo lái và chống đỡ công ty cũng như luôn đưa ra những quyết định đúng đắn sáng suốt cho công ty.

Vị trí này còn giúp cho sức khoẻ được tốt hơn, máu huyết tuần hoàn ổn định, dương khí dồi dào.

Một số lưu ý khi văn phòng tại hướng Tây Bắc

Chính vì hướng Tây Bắc vượng cho dương khí nên con người cũng trở nên thẳng thắng quá đến mức liều lĩnh. Nên chúng ta cần điều chỉnh cho thích hợp.

Hướng Tây Bắc lại không thích hợp cho người phụ nữ trung niên vì nó sẽ cản trở tài vận, bị tiểu nhân quấy phá và công việc thường xuyên bị ách tắc.

Văn phòng hướng Tây Bắc thường bị nắng chiều

Nếu đặt văn phòng ở hướng Tây Bắc thì những kiểu dáng trang trí không được dùng đồ sắc nhọn. Vì như vậy sẽ tạo thành sát khí tổn thương tới người nam chủ mệnh tại đó. Công việc không thuận lợi, sức khoẻ và tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng.

Văn phòng hướng Tây Bắc có nóng không

Hướng Tây là hướng mặt trời lặn nên việc chúng ta chọn văn phòng hướng Tây bắc sẽ bị nắng chiều hướng vào. Tuy nhiên vì là hướng Tây Bắc nên cũng đỡ hơn là hướng chính Tây. Hiện nay các tòa nhà văn phòng đều hỗ trợ máy lạnh nên việc nóng thì chúng ta cũng không lo sợ quá.

Chúng ta có thể tránh ánh nắng bằng việc sử dụng các loại rèm 2 lớp để điều chỉnh cho phù hợp với ánh nắng bên ngoài.

Giới thiệu văn phòng cho thuê quận 1 hướng Tây Bắc

Cao ốc hướng Tây Bắc tại quận Bình Thạnh

 
- Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Cao Ốc Sokiko Building đường Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh. Giá thuê khoảng 7$.

- Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Cao Ốc Lê Trí Building đường Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh. Giá thuê khoảng 9$.

- Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Cao Ốc Bình Hòa Building đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh. Giá thuê khoảng 7$.

 >>> Xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh

Trên đây là một số văn phòng tiêu biểu đại diện cho 3 hạng văn phòng A, B, C. Để biết thêm chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều thông tin hơn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.