Những yếu tố phong thuỷ văn phòng quan trọng

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Phong thuỷ đóng vai trò khá quan trọng trong kiến trúc nhà ở cũng như văn phòng làm việc. Lựa chọn và kết hợp đúng các yếu tố phong thuỷ không những mang yếu tố thẩm mỹ, mà còn mang ý nghĩa đến với tiền tài, sự nghiệp và sức khỏe cho chủ sở hữu.

Bài viết hôm nay, Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh sẽ chia sẻ với các bạn những yếu tố phong thuỷ văn phòng quan trọng cần được quan sát kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn vị trí tòa nhà mà mình sẽ thuê ở đó.

Yếu tố phong thuỷ liên quan đến vị trí tòa nhà công ty chỉ là một trong nhiều yếu tố. Bạn nắm rõ được yếu tố nào thì sẽ đảm bảo được điều kiện phát triển thuận lợi cho công ty.

Khu vực xung quanh tòa nhà

Khu vực xung quanh tòa nhà phải phát triển đồng đều với nhau, ví dụ toà cao ốc thì xung quanh cũng là cao ốc, biệt thự thì xung quanh cũng là biệt thự. Sự phát triển đồng đều này sẽ tạo nên một nơi hút vượng khí và tạo cảm giác không quá khác biệt, xa lạ.

Mặt tiền và hướng tòa nhà

Mặt tiền toà nhà phải rộng và thoáng, có một khoảng sân hoặc không gian mở trước cửa chính hoặc cửa ra vào ở mặt trước của tòa nhà.

Hướng toà nhà tức phần mặt tiền phải mang yếu tố động, có sân dốc xuống đường, có cửa chính, ánh sáng, âm thanh, hồ nước,...Ngoài ra phải toạ hướng vượng để đón tài vận, giúp cho doanh nghiệp làm ăn thuận lợi.


Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh - yếu tố phong thuỷ văn phòng

 

>> Xem tham khảo: Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh

Mặt lưng và hai bên toà nhà

Mặt lưng toà nhà phải mang yếu tố tĩnh, luôn là nơi vắng vẻ của toà nhà, ít ánh sáng hơn và có toà nhà cao phía sau lưng. Còn hai cạnh bên trái, phải có tác dụng bảo vệ toà nhà như chắn gió lớn. Tốt nhất, mặt sau toà nhà nên có cửa đi riêng thông ra một con đường rộng rãi, điều này đại diện cho cơ hội gián tiếp. Tuy nhiên, cửa sau không được chính diện với cửa chính, bởi sẽ làm cho tiền tài đi vào rồi lại đi ra tức thì.

Cửa chính và trước cửa chính

Theo chuyên gia phong thuỷ, cửa chính là nơi dẫn khí và đón vận may, khí được xem là lý tưởng khi được vận hành thông suốt và điều hoà, không quá nhanh cũng không quá chậm.

Cửa chính của toà nhà phải rộng, không nằm ở mặt tiền thì phải nằm ở nơi có tính dương: nơi đông đúc người qua lại, nhiều ánh sáng. Một lối vào chật hẹp, tối tăm sẽ cản trở vận may và làm ảnh hưởng đến những người làm việc trong tòa nhà.


Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh - yếu tố phong thuỷ văn phòng

 

Phía trước cửa chính không có các vật cản trở - yếu tố tiêu cực trong phong thuỷ như cột điện, ống khói, góc nhọn của toà nhà lớn hoặc mặt tiền tù túng không có sân.

>> Đọc thêm: Kinh nghiệm đặt két sắt theo phong thuỷ

Hình dáng tòa nhà

Hình dáng tòa nhà cũng là yếu tố khá quan trọng, chúng không được khuyết tạo cảm giác thiếu thốn, mất mác. Hình chữ nhật là hình dáng thích hợp nhất, thể hiện sự vuông vức, tạo cảm giác an toàn, không lo sợ, tinh thần vững vàng.

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh - yếu tố phong thuỷ văn phòng

Các yếu tố phong thuỷ cơ bản liên quan đến vị trí tòa nhà trên đóng vai trò khá quan trọng trong việc chọn nơi làm việc giúp bạn phát triển tốt, tránh những điều xấu, cũng như tạo cảm giác thoải mái, năng động để làm việc hiệu quả hơn.

LeaderReal chuyên cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và có kiến thức phong thuỷ tốt. Khi bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng giá rẻ mà phải hợp phong thuỷ với mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.