Xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi chi tiết nhất

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi sẽ giúp bạn được những hướng ngồi thoải mái tập trung cho công việc, mang đến những may mắn, thuận lợi và tránh được những rủi ro.

 

Bàn làm việc không những là nơi để bạn giải quyết công việc, đặt các đồ dùng cá nhân mà nó còn có ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và sức khỏe của bạn. Hướng phong thủy bàn làm việc hợp với tuổi sẽ mang lại may mắn  thịnh vượng cho bạn đồng thời nó còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn.


Hướng phong thủy bàn làm việc cần hợp với tuổi


Vậy xem hướng phong thủy bàn làm việc như thế nào để hợp với tuổi của bạn? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây của Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh nhé!


>>>Có thể bạn quan tâm:

- Hướng dẫn cách xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

- Sắm lễ cúng chuyển văn phòng mới cần chuẩn bị những đồ cúng nào?

- Bài cúng chuyển văn phòng làm việc mới chuẩn xác nhất

Lưu ý trong việc chọn vị trí ngồi theo phong thủy

Đối với vị trí ngồi làm việc thì trong phong thủy người ta chú ý đến 2 vấn đề là hướng ngồi và cách bố trí bàn làm việc. Tùy theo mệnh và tuổi mà người ta sẽ có cách bố trí chỗ ngồi khác nhau. Và trong việc chọn hướng bàn làm việc thì dù là bất kỳ tuổi gì bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề sau:

- Vị trí ngồi phải hướng ra cửa chính tuy nhiên không được ngồi đối diện cửa chính. Với cách sắp xếp như vậy sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc hăng say, tỉnh táo hơn, không bị lo ra từ đó giúp làm việc hiệu quả hơn. Ngồi đối diện cửa là cấm kỵ trong phong thủy gọi là “phạm môn xung sát” làm tinh thần bạn bị phân tán.


Lưu ý khi chọn  hướng ngồi làm việc


- Vị trí ngồi nên có điểm tựa ở phía sau lưng như tường hay bàn. Như vậy bạn sẽ được nhiều quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp luôn thân thiện và hỗ trợ hết mình cho bạn trong công việc.

- Không được quay lưng ra cửa vì như thế bạn sẽ thiếu đi điểm tựa sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong kinh doanh và quan hệ với đồng nghiệp. Bên cạnh đó cửa là nơi tiền tài đi vào, nếu bạn quay lưng với cửa nghĩa là bạn đang đẩy tiền tài và may mắn của bạn ra xa hơn.

- Không đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm căn phòng vì cả 4 phía đều thiếu điểm tựa, bạn rất dễ bị cô lập, ảnh hưởng đến tinh thần và khả năng làm việc.


>>>Xem thêm:

- Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh

- Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ

Xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Mỗi người sẽ có hướng bàn làm việc hợp phong thủy khác nhau tùy thuộc vào tuổi và can chi. Dưới đây là hướng bàn làm việc hợp phong thủy theo từng tuổi:

- Tuổi Tý: hướng bàn làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam, tuổi Bính Tý là hướng Tây, tuổi Mậu Tý là hướng Bắc, Canh Tý là hướng chính Đông, Nhâm Tý là hướng Đông Nam.

- Tuổi Sửu: người tuổi Ất Tuất có hướng ngồi phong thủy phù hợp là hướng Đông Nam, Đinh Sửu là hướng chính Tây, Kỷ Sửu là hướng chính Bắc, Tân Sửu là hướng Đông, Qúy Sửu là hướng chính Nam.

Hướng đặt bàn làm việc

- Tuổi Dần: tuổi Giáp Dần phù hợp với hướng Đông Nam, Bính Dần là hướng chính Tây, tuổi Mậu Dần là phía chính Bắc, tuổi Canh Dần hợp với hướng chính Đông, Nhâm Dần thích hợp với hướng chính Nam.

- Tuổi Mão: Ất Mão hợp với hướng Đông Nam, Đinh Mão là hướng chính Tây, Kỷ Mão là hướng chính Bắc, Tân Mão hướng chính Đông và Qúy Mão hướng chính Nam.

- Tuổi Thìn: Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Thìn như sau: Bính Thìn hợp phía chính Tây, Mậu Thìn phía chính Bắc, Canh Thìn phía chính Đông và Nhâm Thìn phía chính Nam.

- Tuổi Tỵ: Hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi Ất Tỵ là hướng Đông Nam, Đinh Tỵ là hướng chính Tây, Kỷ Tỵ là hướng chính Bắc, Tân Tỵ là hướng chính Đông và Qúy Tỵ là hướng chính Nam.


Sau lưng bàn làm việc nên có điểm tựa- Tuổi Ngọ: Hướng bàn làm việc phù hợp cho người tuổi Giáp Ngọ là hướng Đông Nam, Bính Ngọ là hướng chính Tây, Mậu Ngọ hợp với hướng chính Bắc, Canh Ngọ hợp với hướng chính Đông và Nhâm Ngọ hợp với hướng chính Nam.

- Tuổi Mùi: hướng bàn làm việc phù hợp với người tuổi Ất Mùi là Đông Nam, Đinh Mùi là hướng chính Tây, Kỷ Mùi hợp với hướng chính Bắc, Tân Mùi hướng chính Đông và Qúy Mùi hướng chính Nam.

- Tuổi Thân: tuổi Giáp Thân thích hợp với hướng Đông Nam, tuổi Bính Thân hợp với hướng chính Tây, Mậu Thân phù hợp với hướng chính Bắc, Tân Thân là hướng chính Đông, Nhâm Thân là hướng chính Nam.

- Tuổi Dậu: tuổi Ất Dậu hợp phong thủy hướng Đông Nam, Đinh Dậu là hướng chính Tây, Kỷ Dậu hướng chính Bắc, Tân Dậu hướng chính Đông, Qúy Dậu thích hợp với hướng chính Nam.

- Tuổi Tuất: Người tuổi Giáp Tuất thích hợp với hướng Đông Nam, Bính Tuất hợp với hướng chính Tây, Mậu Tuất là hướng chính Bắc, Canh Tuất là hướng chính Đông, Nhâm Tuất là hướng chính Nam.

- Tuổi Hợi: Tuổi Ất Hợi thích hợp với hướng Đông Nam, Đinh Hợi là hướng Tây, Kỷ Hợi là hướng chính Bắc, Tân Hợi là hướng chính Đông, Qúy Hợi là hướng chính Nam.


>>>Tìm hiểu thêm các thông tin khác tại chuyên mục Phong Thủy.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết nhất về xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi, bạn hãy căn cứ vào những thông tin này mà sắp xếp bàn làm việc cho hợp với tuổi của mình. Từ đó giúp bạn có công việc hanh thông, thuận lợi và có nhiều may mắn, tài lộc nhé!


Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000

Hotline: 096 844 68 68

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/lien-he

Tác giả Phụng Lê