Các yếu tố cần thiết cho một công trình hoàn hảo

Cập nhật: 2020-03-20 13:15:58

Những công trình mà chỉ cần thuê số lượng nhân công ít sẽ không gây nhiều khó khăn và rắc rối như những công trình có quy mô lớn như các công trình xây dựng văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức. Đây là những nơi không phải trung tâm thành phố nhưng lân cận trung tâm thành phố và các quận khác nên địa thế có nhiều lợi ích cho công trình của bạn.


Sau khi lựa chọn được mảnh đất tốt và hợp phong thủy thì việc tiếp theo là lên kế hoạch và lựa chọn kiến trúc sư cũng như những nhà thầu xây dựng và nhân công giỏi, đến bước này là đã hoàn thành gần một nửa các công đoạn cần thiết cho các bước chuẩn bị xây dựng.


nha-thau.PNG

Chọn nhà thầu xây dựng giỏi

Xem thêm: Thiết kế nội thất và công trình có nên dựa vào kiến trúc sư?


Lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt

Sau khi đã có bản thiết kế của kiến trúc sư, bạn cần cân nhắc kỹ việc lựa chọn nhà thầu xây dựng cho chất lượng và có nhiều kinh nghiệm xây dựng để có thể cho bạn ý kiến tốt và hợp lý nhất để đem lại một căn nhà giá rẻ nhất có thể và vật liệu chất lượng bởi các nhà thầu có kinh nghiệm thường quen biết nhiều đại lý cung cấp chất liệu chất lượng có chi phí thấp.


Bạn nên theo sát tiến độ thi công và nắm rõ để có thể đưa ra ý kiến và trao đổi với nhà thầu  xây dựng ý kiến của mình sao cho công trình vừa phù hợp với phong cách của bạn vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Việc thi công phần thô nên chọn các vật liệu chất lượng để đem lại chất lượng của công trình bởi có nhiều vật liệu giá rẻ nhưng chất lượng kém sẽ làm cho tuổi thọ công trình bị giảm đi.dat.PNG

Chọn thời điểm khởi công thích hợp


Chọn thời điểm khởi công

Đây là yếu tố quan trọng, việc lựa chọn thời điểm xây nhà đem lại may mắn bởi khởi công xây dựng vào mùa mưa hay mùa khô đóng vai trò quyết định cho sự thành công của công trình. Tuy nhiên, không thể chờ đến thời gian đó mới tiến hành thi công bởi mùa nào thì cũng có những thuận lợi và bất lợi của nó.


Cho dù là thời điểm nào trong năm thì cũng nên dự phòng những sự cố có thể xảy ra để giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi hơn, vấn đề này thì nhà thầu sẽ tư vấn và giúp bạn nghĩ có nhiều phương hướng hơn.


Tuy nhiên, những thời điểm mưa to hay bão thì không nên khởi công xây dựng bởi sẽ gây nên nhiều nguy hiểm cho nhân công lẫn công trình không được bảo đảm sau này. Và nếu khởi công vào mùa mưa thì nên dự tính nhiều phương án dự phòng bởi mùa này có thể làm cản trở quá trình thi công công trình.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn