Nhận biết phong cách chủ nhà qua cách trang trí nội thất

Cập nhật: 2020-03-20 13:15:58

Một ngôi nhà dù có không gian diện tích nhỏ như thế nào thì cũng có thể trở nên đẹp mắt trong cách nhìn của bất kỳ một người nào, còn có nhiều ngôi nhà lớn nhưng lại không nổi bật và được đánh giá bình thường như bao ngôi nhà khác, đó là sự khác biệt của một người biết sáng tạo và người không biết sáng tạo.


Để biết phong cách và đẳng cấp của người đó ra sao thì chỉ cần nhìn vào mặt tiền là biết chủ nhân những ngôi nhà, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ, công ty đó mang phong cách gì, tính cách như thế nào, nếu mặt tiền không đánh giá được nhiều thì những gì bên trong căn nhà sẽ làm nổi bật lên một phần con người và cách sống của chủ nhân.


noi-that-dep.PNG

Nội thất theo cách năng động

Xem thêm: Chọn vật liệu ốp tường bằng gỗ công nghiệp


Bố trí căn phòng theo độ tuổi

Với những người trẻ tuổi và năng động thì căn phòng của họ thông thường sẽ không nhiều màu mè mà thay vào đó là kết cấu đơn giản, màu sắc không quá sáng, thuộc loại trung tính, đèn trang trí được đặt hắt vào những bức tranh treo tường, từ đó không gian nổi bật lên nhờ vào ánh sáng mà bức tranh phản chiếu lại.


Ngoài ra, có những người tính cách năng động như con gái thì thường  thiết kế căn phòng nhìn không lộng lẫy nhưng cũng nhiều màu sắc hơn. Với những người thích sự đơn giản thì những chiếc thảm sọc ca rô và một chiết kệ tủ màu trắng tinh khôi, điểm vào đó vài chậu cây hoa nhỏ, những đồ vật lưu niệm là cho không gian tươi mới và tràn đầy năng lượng.


Ngược lại, với những người có phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch thì cách bố trí lại khác, tông màu họ thường dùng là những tông màu vàng nhạt, trắng, thiết kế mọi thứ đều mang hơi hướng nhẹ nhà và thuần khiết từ chiếc rèm cửa, đến chiếc ghế sofa hay những chiếc gối ôm, ngay cả thảm trải sàn nhà và màu gạch lót sàn cũng mang màu sắc ôn hòa và hòa hợp với nhau, đối với những người trong không gian như vậy thì thường tính cách của họ sẽ ôn hòa, bình tính xử lý mọi tình huống.


noi-that-sang-trong.PNG

Nội thất phong cách sang trọng

Xem thêm: Việc phối màu nội thất sao cho phù hợp ngôi nhà


Những người có tính cách vui tươi và hay cười thì luôn theo xu hướng kết hợp nhiều màu sắc, nhiều phong cách khác nhau. Các đồ vật nội thất không mang một phong cách nào riêng biệt, mỗi loại đều mang một màu sắc, một phong cách khác nhau nhưng khi kết hợp không hề đem lại sự tương phản mà ngược lại đem đến một sự hài hòa đến mức những ai lần đầu bước vào không gian này cũng cảm thấy một màu xanh tươi mát, một sự vui tươi và tràn đầy năng lượng.


Những người thích sáng tạo và thường tưởng niệm về những kỷ niệm cũ thường chọn một bức tường mà thường là bức tường phía sau ghế sofa để treo những bức tranh khoảnh khắc gia đình, nhờ vậy mỗi khi nhìn lại sẽ thấy được khoảng thời gian trước đây, hồi tưởng lại ký ức luôn cho bạn những suy nghĩ đẹp.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn