Thêm họa tiết cho cổng hàng rào sinh động

Cập nhật: 2020-03-20 13:15:58

Những mẫu hàng rào thường thấy hiện nay có nhiều họa tiết điểm xuyến là do hiện nay có nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và sinh động làm cho các hàng rào bớt đi tính đơn điệu, đặc biệt là những hàng rào bằng kim loại như sắt, inox, thép,... Lý do để những loại hàng rào kim loại được sử dụng phổ biến là vì tính bền vững, có thể chịu được những tác động của thời tiết và môi trường trong một thời gian dài.

 

Các tòa nhà không sát nhau thường xây dựng những hàng rào và cổng đẹp mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho ngôi nhà, đặc biệt là những căn biệt thự thường có thiết kế cổng hàng rào, còn những nhà phố hiện nay thì xây dựng san sát nhau kéo theo các công ty, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh không còn đất trống để mà xây dựng hàng rào, đòi hỏi các cánh cửa phải được thiết kế một cách chắc chắn nhất và đẹp nhất.

 

cong-rao.PNG

Cổng rào mang nét đẹp cổ điển

Xem thêm: Chọn vật liệu ốp tường bằng gỗ công nghiệp

 

Thêm họa tiết cho hàng rào

Những hàng rào sắt và inox truyền thống thường chỉ là những cây kim loại thẳng đứng ghép lại với nhau, vì vậy mà có những ngôi nhà nhìn khá đơn điệu do hàng rào mang lại. Tuy là đơn điệu, không có tính thẩm mỹ cao những lại đem lại sự an toàn cho chủ nhân ngôi nhà, do thiết kế như vậy thì thường không có điểm để trộm có thể bám vào mà leo lên.

 

Tuy vậy thì tính thẩm mỹ vẫn được nâng cao, các họa tiết trang trí trên hàng rào ngày càng được ưa chuộng với lý do duy nhất là đẹp. Những họa tiết mềm mại và đẹp mắt được điểm xuyến xen vào những thanh kim loại cứng nhắc, làm cho hàng rào thêm sinh động và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

 

Có nhiều tạo hình khác nhau cho hàng rào nhà bạn, tạo hình con rồng, long phụng, hoa, lá,... có rất nhiều họa tiết khác nhau từ đơn giản đến tinh xảo, từ uống cong đến vuông góc, tùy từng loại hàng rào mà chọn họa tiết phù hợp sẽ tạo nên hiệu ứng đẹp cho cả không gian ngôi nhà.

 

hang-rao-dep-de.PNG

Trang trí hàng rào nổi bật

Xem thêm: Nhận biết phong cách chủ nhà qua cách trang trí nội thất

 

Trên thị trường có nhiều màu hàng rào ứng với mỗi hàng rào là cổng sắt tương tự để đồng bộ. Những nhà phố nhỏ thường chọn hàng rào có chiều cao hạn chế và màu sáng để cho không gian nhà và khu đất sân vườn thêm rộng rãi. Việc kết hợp các phong cách họa tiết cổ điển hay hiện đại vào từng chiếc thanh kim loại là một sự kì công của những người thợ làm nên hàng rào.

 

Những đường cong trên hàng rào nói lên chủ nhân là người có tính cách nhẹ nhàng, thích sự mềm mại và chu toàn trong mọi việc, còn những kiểu hình dạng các họa tiết cổ điển là những người thích sự cổ điển và truyền thống. Họa tiết càng cầu kì phức tạp thì tính cách của chủ nhà càng khắc sâu hơn.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn