Thiết kế căn nhà mang màu trắng tinh khôi

Cập nhật: 2020-03-20 13:15:58

Nhiều công trình nhà ở được xây dựng mang một màu trắng tinh khôi từ nội thất đến ngoại thất, điển hình là Nhà Trắng của Mỹ. Không phải nhà màu trắng lúc nào cũng mang một cảm giác lạnh giá như nhiều người vẫn thường nghĩ, mà đôi khi nó còn tạo ra sự mát mẻ và sang trọng.

 

Có nhiều chủ đầu tư vì quá yêu thích màu trắng mà đã không ngần ngại xây dựng căn nhà hoặc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh của mình một màu trắng từ ngoại thất đến nội thất. Trong nội thất, các vật dụng đều được trưng bày bằng màu trắng trừ tivi hoặc những vật dụng có màu đen khác. Điều này cũng khá thú vị, tuy nhiên nó không tốt lắm bởi theo phong tục cũng như phong thủy mà nước ta vẫn thường làm đó là nếu không gian một màu trắng hết sẽ đem lại sự u ám và lạnh lẽo cho không gian.

 

nha-trang.PNG

Toàn bộ nội thất màu trắng

Xem thêm: Nhận biết phong cách chủ nhà qua cách trang trí nội thất

 

Điều gì xảy ra nếu xây nhà màu trắng

Việc tất cả các bức tường, trần nhà, đến bàn ghế, các tủ, kệ đều được chọn gam màu trắng ngoại trừ các thiết bị khác có màu đen không thể chọn lựa như tivi, loa,... có thể được cho là tô điểm thêm cho căn phòng của mình thêm đa dạng, và nếu như bố trí thêm vài cây xanh sẽ càng đem lại hiệu ứng đẹp hơn, không gian xanh mát hơn, không còn đơn điệu như bốn bức tường ban đầu.

 

Nhiều người có sở thích là thích bố trí các vật trong nhà màu trắng và nhà cũng màu trắng bởi người có cực kí rất yêu thích màu trắng, và những người như vậy thường có tâm hồn rất vui vẻ, nó nói lên được chủ nhân là một người có tính cách dứt khoát, thích sự sạch sẽ. Chính vì vậy mà họ không sợ không gian dễ bị bẩn do sử dụng toàn bộ nội thất màu trắng.

 

nha-trang-dep.PNG

Nhà màu trắng nhưng thanh khiết

 

Nhà màu trắng cũng mang nhiều ưu điểm rất đáng kể như có thể tạo cảm giác nhơ mở rộng không gian, tuy nhiên nó sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo và tẻ nhạt. Điều đó có thể thay đổi nếu bạn biết cách thay đổi. Nếu bạn thật sự rất thích kiểu phong cách màu trắng này nhưng lại sợ sự lạnh lẽo và tẻ nhạt thì có thể nhờ đến kiến trúc sư và nhà thiết kế để họ cho bạn những lời khuyên mang lại hiệu quả cao hơn.

 

Với thiết kế nhà màu trắng thì khó khăn nhất là việc làm sao để giữ gìn cho không gian luôn sạch đẹp, nhất là những bức tường và bàn ghế do những vị trí này rất dễ dính bẩn và một khi bị bẩn thì rất khó để làm vệ sinh. Vì vậy nên sử dụng những chất sơn tường mà có thể lau sạch vết bẩn bằng nước mà không ảnh hưởng đến sơn, sử dụng loại vải bao ghế để nếu bị bẩn có thể đem đi giặt sạch rồi lại tiếp tục sử dụng để bảo vệ cho tuổi thọ của ghế.

 

Tốt nhất là nên tô điểm thêm những sắc màu khác ở tùy vị trí để cho phù hợp và căn nhà không bị lạnh lẽo như những ngôi nhà ma khi màn đêm xuống.

 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

Địa chỉ: Số 10, Phan Đăng Lưu, F7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 08 730 88678 

Hotline: 0968 446 868

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/