Chọn vị trí gần hồ để thuê văn phòng có tốt không?

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Hiện nay, những vị trí văn phòng hay nhà ở gần ven hồ thường được đánh giá cao nhờ vị trí đắc địa, những công trình ở vị trí này thường thiết kế đẹp và sở hữu không gian xanh mát mà bất cứ một doanh nghiệp nào, một chủ nhà nào cũng mơ ước, đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư có đầu đủ các tiện ích cao cấp thường được khách hàng lựa chọn nhiều.


chon-vi-tr-gan-ho.PNG

Chọn vị trí gần hồ thuê văn phòng


Xem thêm: Bí quyết tạo nên khu vườn đẹp


Lợi thế những vị trí gần hồ

Theo phong thủy, những vị trí gần hồ là những vị trí hội tụ sinh khí, những ai sống và làm việc trên khu đất này sẽ tăng thêm năng lượng, tiền tài từ đó cũng dồi dào, công việc được thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Một khu đô thì mà có hồ nước sẽ mang nét đặc trưng ấn tượng và đẹp nhất về cảnh quan kiến trúc bởi người ta quan niệm rằng hồ nước là nơi khi soi mình vào đó sẽ có thể nhìn thấu được bản chất con người mình.


Tại các thành phố lớn hiện nay, người đông, xe nhiều, nhà cửa san sát nhau làm mất đi nhiều khoảng diện tích trồng cây xanh làm cho bụi đường, khí thải từ các phương tiện giao thông, các khu công nghiệp không được lọc nhiều làm cho bầu không khí và môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây nên những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.


Việc xuất hiện hồ nước giữa lòng đô thị làm giảm bớt phần nào sự ô nhiễm và ồn ào. Những căn hộ, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh ở gần hồ sẽ giúp bạn thư giãn hơn với không khí mát mẻ và trong lành nhờ hơi nước, xung quanh những hồ nước thường được trồng nhiều cây xanh sẽ góp phần điều hòa khí hậu, lọc khí và mang lại một môi trường tươi mát.


cong-ty-gan-ho.PNG

Văn phòng gần hồ mang lại may mắn


Những dự án chung cư hiện nay đều đa số tập trung gần hồ bởi con người hiện đại và khách du lịch hiện nay đều theo xu hướng sống và tận hưởng những tiện ích mà hồ nước mang lại, có thể đứng từ ban công nhìn ra hồ hít thở không khí mát mẻ và trong lành buổi sáng, hoặc những buổi chiều dạo quanh hồ cũng đem lại cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái nhất, hít thở không khí trong lành tốt hơn cho sức khỏe.


Hiện nay, con người thường có xu hướng sống hòa hợp với thiên nhiên nên việc lựa chọn những căn hộ hay văn phòng cho thuê có môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên đang được mọi người ưu tiên để hướng đến một cuộc sống xanh, sạch, đẹp.


Môi trường sống này không những đem lại những lợi ích cho sức khỏe mà còn có hiệu quả về kinh tế. Những vị trí như vậy rất phù hợp với những người kinh doanh vì sẽ nhanh phát đạt, tạo điều kiện cho tiền tài gia tăng.


Xem thêm: Trang trí cho mặt tiền ngôi nhà đẹp


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn