Các loại cây hóa giải được hướng xấu ban công nhà

Cập nhật: 2020-03-30 21:31:14

Trong tổng thể ngôi nhà thì ban công nhà là nơi được chú trọng khá nhiều bởi nơi đây vừa đem lại tầm nhìn rộng và đẹp vừa là nơi có thể làm nơi thư giãn cho những thành viên, có thể trang trí và bố trí các vật dụng, các chậu hoa cây cảnh một cách hài hòa sao cho làm nổi bật lên ban công nhà bạn.


Đối với văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh thì ban công thường chỉ là nơi để các thành viên trong công ty thư giãn với nhau hay trò chuyện với nhau sau những giờ làm căng thẳng. Tuy nhiên, nếu bố trí  ban công không đúng hướng cũng như bố trí các vật dụng không nên có trên ban công thì sẽ đem lại hậu quả xấu. Tuy nhiên cũng có cách để mà hóa giải được những vận hạn của ban công mà không cần phải đập bỏ.


nhan-tien-cau.PNG

Cây nhân tiên cầu vận khí tốt

Xem thêm: Thiết kế căn nhà mang màu trắng tinh khôi


Cách hóa giải hạn xấu của ban công

Những thiết kế nhà và ban công không hợp lý khiến cho ngôi nhà liên tiếp gặp phải những vấn đề xấu như có đường đâm thẳng vào nhà, nhà có đối diện với miếu và bệnh viện,... là những điều cấm kỵ trong phong thủy bởi đây là những yếu tố không tốt gây nên sự thất bại cho gia chủ.


Cây xương rồng là loại cây được trồng nhiều ở các ngôi nhà với mục đích là trang trí, làm đẹp cho không gian, nhưng không ai biết rằng ngoài việc làm đẹp ra nó còn một lợi ích không ngờ đến là mang lại sức mạnh cho ngôi nhà tránh khỏi những yếu tố xấu theo phong thủy từ bên ngoài xâm nhập vào với hình dáng đặc biệt bởi cây phát triển hướng lên trên và nhiều gai tỏa ra như xương của con rồng, đặc biệt là loại cây này có sức sống rất mãnh liệt.


sala.PNG

Cây ngọc kỳ lân

Xem thêm: Thêm họa tiết cho cổng hàng rào sinh động


Một loại cây nữa cũng thường được nhắc đến trong phong thủy về việc hóa giải hạn xấu cho ngôi nhà là cây tiên nhân cầu. Cây tiên nhân cầu nghe tên có vẻ lạ nhưng thật ra nó cũng rất quen thuộc với chúng ta. Với hình thù giống cây xương rồng và nhưng có hình cầu, những tép gai mọc chỉa ra dày đặc, những cây con mọc ra từ những hình cầu đó và hoa thường mọc ra từ các chân gai. Nhờ vậy mà nó có thể hóa giải được các vận xấu từ bên ngoài ngôi nhà mang lại.


Loại cây tiếp theo là cây ngọc kỳ lân, hay còn gọi trong dân gian thường gọi là cây sala, bởi có tên ngọc kỳ lân là do hình dáng bông hoa gần giống với hình đầu lân. Loại cây hoa này có hướng mọc theo hướng ngang và những tán lá, nhành hoa dang ra rất vững vàng và khỏe mạnh có tác dụng trấn giữ ngôi nhà. Vì vậy những ngôi nhà có trồng loại cây này sẽ ngày càng thịnh vượng.


Cây hoa hồng được xem như biểu tượng của phái đẹp, được đa số những người phụ nữ trồng trong nhà, nơi ban công hay là mua về cắm vào lọ hoa mang lại những màu sắc đa dạng. Loại cây không những vừa đẹp vừa tỏa hương thơm ngát và đặc biệt là loại cây này có gai, với tính chất như vậy thì loại cây này được xem là loại cây ngăn chặn được những khí xấu từ bên ngoài.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn