Các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh cho doanh nghiệp nhỏ

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho nên ngành công nghiệp đang dần dần phát triển nhanh, dẫn đến diện tích đất cho các khu công nghiệp lớn ngày càng tăng, việc các doanh nghiệp nhỏ muốn tìm được cho mình một văn phòng để làm việc không phải là điều dễ dàng.

 

Ở các thành phố lớn thì diện tích cho các doanh nghiệp nhỏ lại càng hiếm, tại TPHCM hiện nay vẫn còn nhiều văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh dành cho doanh nghiệp nhỏ mới thành lập.

 

cong-ty6.PNG

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

 

Các yếu tố nên chọn văn phòng cho thuê

Hơn nữa, vị trí địa lý lại rất tốt, giáp ranh với nhiều quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi với đường rộng và gần nhiều tiện ích như quán cafe, quán ăn hay các nhà hàng sang trọng cũng đều có, những cửa hàng tiện lợi được phân bổ khắp mọi nơi,...

 

Ngoài ra, những dịch vụ giải trí cũng hội tụ về đây nhiều làm nơi đây trở nên nhộn nhịp và sầm uất không thua kém những trung tâm thành phố. Những hồ bơi, câu lạc bộ thể dục thể thao hay những quán net, quán karaoke, quán ăn đêm khuya là nơi lý tưởng cho nhân viên sau những giờ làm căng thẳng cần xả stress.

 

Ở đây có những tòa nhà chung cư giá rẻ rất phù hợp cho những nhân viên, người lao động chưa có nhà. Hội tụ nhiều yếu tố như vậy nên các văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

 

lua-chon-van-phong.PNG

Văn phòng cho thuê cho doanh nghiệp nhỏ

Xem thêm: Lựa chọn màu sơn phù hợp màu gạch lát nền

 

Tuy là các văn phòng cho thuê có diện tích nhỏ nhưng thiết kế rất vững chắc và an toàn. Mọi thứ đều được trang bị một cách kỹ lưỡng từ thiết kế sàn nhà cũng làm từ những loại vật liệu tươi sáng có thể đem lại sự tinh tế và sang trọng cho không gian như các loại gạch men tốt, hay là sàn gỗ chất lượng,...

 

Với thiết kế nhỏ nên văn phòng hạn chế các thiết kế cột, điều này có lợi cho người thuê do không phải mất chi phí vào diện tích có cột mà không sử dụng được. Bởi những trụ cột ở các công ty lớn hầu như chiếm diện tích khá nhiều và người thuê phải bỏ ra số chi phí cho khoảng diện tích đó.

 

Hơn nữa, những văn phòng nhiều tầng còn xây dựng hệ thống thang máy và có cả không gian để nhân viên gửi xe  phía dưới tầng hầm. An ninh khu vực được thắt chặc và quản lý kỹ lưỡng nên các tệ nạn tại đây rất ít khi xảy ra, điều này sẽ tạo cho doanh nghiệp sự an toàn và an tâm làm việc.

Xem thêm: Chọn hướng văn phòng giúp công ty phát đạt

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn