Những trang thiết bị hiện đại cần có ở văn phòng làm việc

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Những trang thiết bị hiện đại cần có ở văn phòng làm việc

 

Những trang thiết bị văn phòng hiện đại sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng và góp phần gia tăng năng suất. Mỗi loại thiết bị có công năng, kích cỡ khác nhau nên bạn cần phải lên kế hoạch sử dụng và phân bổ sao cho phù hợp với không gian làm việc tại Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh.


Thông thường, các chủ doanh nghiệp khi thuê văn phòng phải tự mua sắm trang thiết bị để có thể chủ động trong quá trình sử dụng, không phải phụ thuộc vào bất kỳ đơn vị nào. Nhưng nếu bạn mong muốn làm việc tại văn phòng trọn gói thì bạn không cần phải quá quan tâm đến việc này.

 

Trang thiết bị văn phòng hiên đại


Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những trang thiết bị văn phòng hiện đại mà doanh nghiệp nào cũng cần có. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu để có thêm những thông tin bổ ích trước khi lên kế hoạch mua sắm cho văn phòng mới của mình.

Máy tính, laptop

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, doanh nghiệp nào cũng liên hệ với nhau bằng email, quản lý thông tin bằng các phần mềm thì chiếc máy tính bàn hoặc laptop là thiết bị văn phòng hiện đại đầu tiên mà công ty bạn cần trang bị. Nhưng trước khi mua sắm, bạn phải xác định rõ yêu cầu, tính chất công việc của từng nhân viên, để cân nhắc số lượng phù hợp.


Lời khuyên mà Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh dành cho các công ty chuẩn bị thành lập là: bạn nên mua sắm laptop bởi có thể dễ dàng di dời chúng đến bất cứ đâu, kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm điện hơn hẳn máy tính bàn.

Máy photocopy, máy in

Trang thiết bị hiện đại mà văn phòng cần có tiếp theo là máy photocopy, máy in. Bởi chúng sẽ giúp bạn sao lưu tài liệu nhanh chóng và tính năng quản lý người dùng cho phép người quản lý kiểm soát được toàn bộ thông tin của doanh nghiệp. Bạn nên cân nhắc biện pháp thuê máy hoặc mua mới bởi nó phụ thuộc nhiều vào khả năng tài chính của công ty.

 

Trang bị máy photocopy, máy in

Máy chấm công

Số lượng nhân viên công ty đông thì bộ phận Nhân sự khó lòng mà kiểm soát được hết giờ giấc ra vào của mọi người, dẫn đến tính toán sai số giờ công và trả lương cũng bị chênh lệch thực tế. Cách tốt nhất và hiệu quả nhất là nên trang bị máy chấm công. Hiện nay, loại máy này có các kiểu sau: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công nhận diện khuôn mặt.

 

Máy chấm công

Thiết bị mạng: modem, switch

Để truy cập thông tin nội bộ hoặc thông tin bên ngoài một cách nhanh chóng thì công ty nên xây lắp hệ thống thiết bị mạng hiện đại, có thể sử dụng modem, switch,... Để máy tính, điện thoại kết nối với máy photo thì bạn nên cài đặt thêm các driver.


Xem thêm:

- Văn phòng cho thuê hạng C quận Bình Thạnh

- Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong văn phòng mà ai cũng cần biết


Điện thoại cố định

Doanh nghiệp bạn nên có ít nhất một số điện thoại cố định để cho các khách hàng dễ dàng liên hệ, không bị bối rối vì không biết phải liên hệ với ai. Số điện thoại cố định không nhất thiết phải là điện thoại bàn, bạn vẫn có thể dùng điện thoại di động, nhưng lưu ý cần quản lý chặt chẽ để tránh thất thoát cước gọi.


Trang bị điện thoại


Với 5 loại trang thiết bị văn phòng hiện đại trên, Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh hy vọng bạn sẽ có thêm được những gợi ý cho danh sách mua sắm của mình. Nếu cần được tư vấn về vấn đề văn phòng cho thuê, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.


Biên tập bởi Hiệp Trương