Cách thiết kế nội thất văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh đẹp

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Một không gian làm việc hiệu quả là hội tụ nhiều yếu tố từ cấu trúc không gian đến địa điểm tòa nhà văn phòng. Mục đích việc tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp để giúp cho hiệu quả trong công việc tốt hơn, mang lại nhiều lợi nhuận. Do đó, lãnh đạo các doanh nghiệp hiện nay ngoài việc chú trọng công việc còn quan tâm đến môi trường làm việc và nhân viên.

Bố trí thiết bị nội thất theo không gian văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

AAEAAQAAAAAAAAhgAAAAJGU4N2EzOGQwLTJkMmEtNDUzNS1iY2YzLWQ1OTYyOTIyMDQ1Zg copy.jpg

 

Dù diện tích văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh uy tín nhỏ hay lớn thì cũng đều có thể trang trí một cách hợp lý. Không gian văn phòng càng lớn thì càng khó bố trí thiết bị nội thất vì khi diện tích rộng thì phải làm sao cho hài hòa không gian là một điều vô cùng khó khăn. Lợi ích mang lại từ việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại là tạo nên một môi trường làm việc cho bản thân và mọi người được tốt hơn,. Không gian làm việc có tác động không nhỏ đến tinh thần làm việc của nhân viên, thậm chí nhiều người còn xem văn phòng làm việc như một ngôi nhà thứ hai của mình.

Hiện nay, nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh muốn thu hút khách hàng nên có trang bị sẵn những đồ dùng nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ hồ sơ, các vách ngăn phòng bàn, quạt,… doanh nghiệp khi thuê chỉ cần dọn vào làm việc và nếu muốn trang bị gì thêm thì sẽ tự bỏ chi phí ra để tự mua thêm những vật dụng văn phòng cần thiết. Khi doanh nghiệp chuyển đi thì những vật dụng thuộc tòa  nhà trước kia sẽ không được mang đi và trong quá trình sử dụng nếu xảy ra hư hỏng thì phải đến bù.

Các bước xác định thiết bị nội thất văn phòng

Xác định số lượng nội thất cần có trong văn phòng

TANG2-KHULAMVIEC (1) copy.png

Tại Leader Real chúng tôi không cung cấp những thiết bị nội thất văn phòng cho thuê sẵn có nhưng văn phòng luôn đảm bảo thoáng mát và thiết kế cấu trúc văn phòng dễ dàng cho bạn trang bị thêm các thiết bị nội thất. Ngoài ra, không gian còn được lắp đặt bằng cửa kính nên tạo cảm giác mở rộng không gian và dễ dàng tìm được tầm nhìn đẹp ở văn phòng trên cao. Tại đây, nếu doanh nghiệp không biết tìm nơi nào để thiết kế nội thất đẹp và độc đáo cho văn phòng của mình thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm mà giá rẻ nhất.

Thường thì sẽ xác định số lượng nhân viên trước, sau đó mới xác định số lượng nội thất cần có và kích thước cũng như màu sắc. Đối với những nội thất cơ bản như bán, ghế, tủ thì màu sẽ thường giống nhau giữa các văn phòng. Riêng màu tường và sàn sẽ có sự khác biệt, đối với tường thì chỉ cần chọn phong cách và màu sắc cần trang trí rồi sẽ chọn loại giấy gián tường phù hợp là đã có một không gian văn phòng đem lại sự thoải mái cho nhân viên và có thể làm nơi thư giãn sau giờ làm việc.

Chọn màu sắc chủ đạo để phù hợp nội thất văn phòng

Về màu sơn tường thì cần xem xét trước khi quyết định sơn vì có thể chủ đầu tư không đồng ý, do đó cần sự thỏa thuận giữa hai bên trước khi bạn quyết định thay đổi văn phòng của mình. Trong trường hợp chủ đầu tư không đồng ý thì giấy dán tường chính là biện pháp tốt nhất cho bức tường của bạn không chỉ đẹp hơn mà không làm ảnh hưởng đến bức tường thật.

Về vấn đề màu sắc lại là chủ đề dễ gây bàn cãi vì màu sắc không nên chọn màu yêu thích mà nen chọn màu dịu mắt và có liên quan đến phong cách của doanh nghiệp. Thường thì các bức tường sẽ có màu trắng sáng. Nhiều doanh nghiệp có trang trí màu xanh, màu cam theo phong cách logo của công ty. Chỉ cần các màu sắc có liên quan đến nhau sẽ tạo một hiệu ứng mạnh và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Những không gian văn phòng nhỏ hẹp thì nên chọn màu sáng cho tường để đánh lừa thị giác, mở rộng không gian hơn. Tránh chọn màu sơn hoặc màu giấy gián tường tối làm cho không gian văn phòng thêm chật hẹp hơn.

14590259094b928e99a10a78bf83682f copy.jpg

Nội thất làm cho văn phòng đẹp hơn

 

Treo tranh phong thuỷ phù hợp nội thất văn phòng

Việc treo tranh trong văn phòng là điều cần thiết, nên dàn trải các bức tranh ra với nhau và không treo quá trình tranh tạo cảm giác chật chội. Tốt nhất là nên treo tranh phong cảnh và tranh về các hoạt động của công ty. Để từ đó, những nhân viên mới hoặc khách hàng thi nhìn thấy tranh các hoạt động của công ty sẽ thêm hiểu về công ty hơn. Ngoài ra, việc treo tranh trong văn phòng đóng vai trò như một nét đẹp phong thủy mà cần phải có sự hài hòa về màu sắc của tranh với màu tổng thể trong văn phòng để tạo nên hiệu ứng đẹp và mang lại điều tốt cho công việc, về vấn đề phong thủy thì nên lựa chọn loại tranh có văn hóa đẹp.

Doanh nghiệp muốn trang bị nhiều tủ nội thất trong văn phòng để có nhiều không gian chứa vật dụng và hồ sơ, giấy tờ,… Tuy nhiên, cách suy nghĩ này không đúng cho trường hợp văn phòng nhỏ. Việc sắp xếp đồ nội thất văn phòng có bán làm việc riêng hay nhiều tủ, kệ trưng bày, kệ đựng hồ sơ chỉ phù hợp với những văn phòng có quy mô lớn. Đối với văn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn những chiếc bàn làm việc có ngăn kéo và kệ để đựng tài liệu, điều này giúp giải được bài toán diện tích trong văn phòng. Bạn có thể vừa tiết kiệm được không gian diện tích vừa đựng được tài liệu và hồ sơ cũng như có bàn làm việc như mong muốn.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequanbinhthanh.com