Có nên thuê văn phòng tại Bình Thạnh

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Có nên thuê văn phòng tại Bình Thạnh? đây là câu hỏi được rất nhiều các doanh nghiệp đang chuẩn bị thành lập quan tâm và tìm hiểu. Những thông tin này hầu hết cũng đã được giải đáp rất nhiều trên những bài viết các trang mạng nhưng có vẻ như vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra một cách trọn vẹn.

 

Bình Thạnh là một nơi có vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc kinh doanh, dân cư nơi đây cũng đông đúc và có trục đường kéo dài qua khu công nghệ cao quận 9 đang được nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặt trụ sở. Đó là những thông tin sơ lược về địa điểm này và để hiểu rõ hơn văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh sẽ chia sẻ một cách rõ ràng nhất trong bài viết này.

Lý do nên thuê văn phòng tại Bình Thạnh

Sẽ có những lý do cụ thể và thiết thực sau đây để bạn dễ hình dung về khu vực này:

Vị trí thuận tiện

Vị trí của Bình Thạnh như đã nói sơ lược phía trên là nằm giáp với nhiều quận lớn đi kèm với đó là con đường giao thương cũng dễ dàng, thuận tiện. Một phần địa bàn quận được bao quanh bởi nguồn sông nước Sài Gòn cũng các kênh rạch lớn, thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Nhờ vị trí địa lý thuận tiện cho việc giao thương như vậy thì Bình Thạnh cũng có điều kiện may mắn được thừa hưởng tốc độ đô thị hóa rất nhanh chóng. Các hệ thống cơ sở hạ tầng cùng theo đó được cải thiện và phát triển tương đương. Đồng thời, các tuyến đường vào khu vực trung tâm như tuyến Metro số 1 đang được triển khai sẽ còn mang lại rất nhiều thuận tiện khi có vị trí văn phòng tại đây nữa.

 

Ngoài ra, những tòa nhà văn phòng tại đây đang đáp ứng rất nhiều nhu cầu đa dạng của mọi doanh nghiệp: văn phòng giá rẻ, hiện đại với từng quy mô và diện tích khác nhau. Tại đây cũng có đa dạng các loại hình cho thuê nhà ở phù hợp với từng mức khả năng tài chính khác nhau từ chung cư…

 

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cũng đã góp phần giúp Bình Thạnh trở thành khu vực thu hút các doanh nghiệp và khách hàng đến làm việc. Đặt một văn phòng tại đây sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển cho doanh nghiệp của bạn, nhất là những doanh nghiệp đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

 

===> Xem thêm: chỉ tiêu đánh giá xếp hạng văn phòng

Nhiều tiện ích

Bình Thạnh còn được xem như là một nơi có thể thoải mái thư giãn khi xung quanh có nhiều tiện ích, dịch vụ cần thiết tập trung để đáp ứng về giải trí, vui chơi của người dân hiện nay như: Hệ thống các trường học cao cấp từ nước ngoài, trung tâm thương mại lớn, các khu du lịch...Và đặc biệt có thể di chuyển qua các khu như Thảo Cầm Viên, Nhà Thờ Đức Bà…chỉ mất khoảng thời gian ngắn nên rất thuận tiện.

 

Giá cho thuê

Tuy có nhiều đặc điểm cần thiết cho mọi doanh nghiệp như vậy nhưng giá cả văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh hoặc những văn phòng khác đều rất phù hợp với nhiều khách hàng. Từ những khung diện tích nhỏ đến những nơi có diện tích rộng lớn để phát triển. Chính vì vậy mà nơi đây ngày càng được nhiều doanh nghiệp tìm đến thuê.

 

Từ những lợi ích kể trên thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu thêm về những điều kiện có thể nhận được khi thuê văn phòng tại Bình Thạnh rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê một văn phòng tại đây để hoạt động kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với văn phòng cho thuê trọn gói Bình Thạnh chúng tôi nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê các tòa nhà văn phòng cao ốc tại đây với nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi.