Lưu ý khi chọn văn phòng cho thuê

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Để chọn được một văn phòng tốt, giao thông thuận tiện, hợp phong thủy và đặc biệt là phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, bạn cần phải đưa ra những tiêu chí thích hợp và lựa chọn kỹ lưỡng.


Vị trí thuê văn phòng là nột tiêu chí khá quan trọng bởi đây phải là một vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh, quảng cáo thương hiệu, giao dịch và có hướng phong thủy tốt.


Giá thuê văn phòng cũng là một yếu tố không kém phấn quan trọng khi bạn tìm kiếm văn phòng cho thuê. Bạn cần phải lựa chọn văn phòng có mức giá phù hợp với khả năng thanh toàn của công ty.


bo-tri-cong-ty.PNG

Lựa chọn văn phòng cho thuê


Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố không kém phần quan trọng mà bạn nên biết:

Trang thiết bị văn phòng

Cần nhấn mạnh tầm quan trọng của thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh cũng như vật liệu trang trí bởi những trang thiết bị này sẽ quyết định đến giá trị sử dụng của toàn bộ tòa nhà về dài hạn.


Tòa nhà văn phòng cần có một hệ thống cung cấp điện ổn định do một số đặc tính kỹ thuật của hệ thống cung cấp và nếu tình trạng mất điện xảy ra, có thể gây ra chi phí thất thoát lớn.


cong-ty3.PNG

Tầm quan trọng của trang thiết bị văn phòng cho thuê


Việc mất điện sẽ dẫn đến rồi loạn trong hệ thống thông khí hoặc  ngưng trệ  quá trình truyền tải dữ liệu máy tính, gây mất dữ liệu và mất nhiều thời gian để khôi phục. Hệ thống máy tính càng lớn thì thời gian khôi phục càng lâu sau khi chịu ảnh hưởng từ rối loạn của hệ thống điện, làm giảm năng suất làm việc và tăng chi phí sửa chữa.


Nên chọn những tòa nhà văn phòng có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch bởi nếu thiếu chỗ để xe sẽ làm mất thời gian cho nhân viên và khách đến giao dịch ở công ty.


Đảm bảo về mặt pháp lý

Nên xem xét thủ tục pháp lý đi kèm với giá cả ổn định, hợp lý, giảm thiểu rủi ro cũng là một tiêu chí doanh nghiệp nên lưu ý để chọn đucợ văn phòng cho thuê chất lượng nhất.


Để giảm thiểu rủi ro gặp phải một chủ nhà không đáng tin cậy, khách thuê có thể thực hiện quy trình thuê theo nhiều bước như: lựa chọn một chủ nhà uy tín, có bằng chứng cho thấy kinh doanh thuận lợi, khảo sát tài chính của chủ nhà và đưa ra thỏa thuận thuê với điều kiện khách thuê có thể chấm dứt hợp đồng khi chủ nhà không thể thực hiện được trách nhiệm bên cho thuê.


Ngoài ra, an ninh tại nơi cho thuê văn phòng cần được đảm bảo bởi những nơi không an ninh sẽ ảnh hưởng đến tài sản của công ty cũng như đe dọa đến tính mạng của con người, nhân viên công ty.

 

http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/