Cách lựa chọn văn phòng tốt dựa vào mặt tiền đẹp

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Lựa chọn văn phòng cho thuê dựa vào mặt tiền đang là xu hướng hiện nay của các chủ doanh nghiệp khi tìm thuê văn phòng. Lý do mà các chủ doanh nghiệp chú trọng vào yếu tố mặt tiền khi thuê văn phòng đó là do mặt tiền tượng trưng cho bộ mặt của cả tòa nhà cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh. Mặt tiền tòa nhà đẹp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng hơn.

Xu hướng chọn văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín có mặt tiền đẹp

mat-tien.PNG

Không phải ngẫu nhiên mà những cửa hàng nhỏ hay những siêu thị lớn cạnh tranh với nhau có nơi thì đông khách nhưng có nơi khách thưa thớt mỗi ngày. Ngoài thương hiệu và sự phải chăng về giá cả thì mặt tiền rộng và đẹp luôn thu hút được khách hàng. Có nhiều cửa hàng, siêu thị có mặt tiền rộng nhưng không biết thiết kế như thế nào cho đẹp và hợp với tổng thể tòa nhà dẫn đến không lấy được ấn tượng của khách hàng, rơi vào tình trạng ế ẩm kéo dài đến mức đóng cửa. Từ đó cho thấy mặt tiền rất quan trọng và có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp, điều mà nhiều văn phòng cho thuê trong hẻm không có được.

Một ví dụ điển hình nhất cho những  thành công khi thuê mặt bằng văn phòng có mặt tiền đẹp đó là các ngân hàng. Chúng ta thường thấy các ngân hàng luôn có mặt tiền rộng và đẹp. Nhiều ngân hàng tận dụng mặt bằng vỉa hè phía trước để làm bãi giữ xe làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mặt tiền tòa nhà, số còn lại thì có trang bị hẳn một tầng hầm để giữ xe.

Cách lựa chọn tòa nhà văn phòng có mặt tiền đẹp

Đánh giá được sự cần thiết như vậy nên hiện nay, các chủ đầu tư khi xây dựng cao ốc đều quan tâm đến thiết kế kiến trúc mặt tiền đẹp để thu hút khách thuê văn phòng. Để được như hiện nay thì Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leader Real đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn kiến trúc sư xây dựng những kiến trúc độc đáo và đẹp mắt cho hàng loạt những cao ốc rải rác trên nhiều quận tại TPHCM.

mat-tien-van-phong.PNG

Một mặt tiền đẹp là luôn sạch sẽ, thoáng mát, phía trước là con đường có thể giao thông thuận lợi ngay cả vào giờ cao điểm,… nhưng thường thì những mặt tiền như vậy sẽ có giá thuê cao. Những doanh nghiệp nhỏ lẻ thì không có đủ tài chính, do đó, chỉ cần thuê mặt bằng có mặt tiền thoáng và giao thông thuận lợi, dễ tìm là có thể thu hút được nhân viên cũng như khách hàng.

Phần lớn, những tòa nhà văn phòng cho thuê có mặt tiền được cho là đẹp và thoáng xuất hiện nhiều nhất tại trung tâm quận 1, các quận còn lại thì rải rác, mặt tiền luôn có cây xanh và nằm trên con đường trọng điểm, dễ dàng lưu thông. Ngoài ra, nhìn từ bên ngoài, các tòa nhà này mang những nét đẹp khác nhau. Nếu doanh nghiệp là ngân hàng có thể chọn tòa nhà hơi cổ một chút, mặt khác, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác thì những tòa nhà hiện đại có thiết kế cửa kính rất phù hợp.

Đa phần những cao ốc hiện nay không chỉ thiết kế cửa sổ bằng kính mà cửa chính cũng được nhiều nhà đầu tư lắp đặt cửa kính để đánh lừa thị giác mở rộng không gian, từ bên ngoài có thể nhìn thấy được bên trong tiền sảnh. Dù là  phong cách cổ điển hay hiện đại thì trang trí mặt tiền đều rất quan trọng. Không cần trang tri cầu kỳ nhiều đèn, hoa phía trước mà chỉ cần không gian thoáng mát, có cây xanh, nhìn từ bên ngoài tổng quát tòa nhà đẹp và dễ dàng tạo được ấn tượng với người nhìn là bước đầu đã thành công trong việc thu hút khách hàng.


mat-tien-vp.PNG

Chọn văn phòng có mặt tiền đẹp

 

Lợi ích từ việc thuê văn phòng có mặt tiền đẹp

Khi thuê văn phòng tại những tòa nhà này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy địa chỉ văn phòng để đến giao dịch. Ngoài ra, thu hút được nhân viên đến làm việc. Trước khi lựa chọn văn phòng cần phải tìm hiểu trước về thông tin cũng như lịch sử của tòa nhà này vì có thể mặt tiền đẹp, văn phòng rộng và giá cả phải chăng nhưng có nhiều tiền sử không tốt như thường xuyên xảy ra mất trộm hay chủ đầu tư có mâu thuẫn với nhiều người dẫn đến công việc kinh doanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Đa phần những tòa nhà có mặt tiền đẹp luôn dễ dàng tạo ấn tượng với người nhìn và bên trong cũng được thiết kế rộng rãi. Giá cả thì tùy vào quá trình thương lượng giữa chủ đầu tư và khách thuê. Nhưng theo thống kê cho thấy thì những tòa nhà có mặt tiền đẹp đều có khách thuê kín văn phòng, điều đó nói lên rằng việc thuê những văn phòng tại đây giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng phát triển kinh doanh hơn.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn