Chọn bàn làm việc phù hợp văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Trong bất kì một văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh uy tín nào thì bàn ghế là vật không thể thiếu. Bàn ghế trong văn phòng không chỉ đóng vai trò là vật dụng phục vụ cho quá trình làm việc mà còn là vật trang trí mang lại phong cách riêng cho văn phòng làm việc. Do đó, cần phải lựa chọn kỹ lưỡng loại bàn ghế phù hợp và mang phong cách hiện đại để tạo được ấn tượng với khách hàng.

Chọn nội thất văn phòng cùng tông màu sơn

Nếu chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại nội thất phù hợp thì nên nhờ đến những người có hiểu biết như kiến trúc sư, nhà thiết kế,… để được tư vấn những loại bàn ghế nội thất có chất liệu và màu sắc phù hợp.

mau-son.PNG

Trường hợp doanh nghiệp thuê văn phòng thông qua môi giới văn phòng thì vấn đề nội thất sẽ được môi giới tư vấn và hỗ trợ miễn phí các bản thiết kế. Từ đó cho thấy, việc thuê văn phòng thông qua môi giới được nhiều sự hỗ trợ từ phía môi giới nên chủ doanh nghiệp sẽ đỡ tốn thời gian và tiền bạc hơn là thuê văn phòng trực tiếp.

Một trong số những kinh nghiệm chọn nội thất văn phòng phù hợp và thể hiện được phong cách của doanh nghiệp là lựa chọn màu của nội thất cùng tông với màu sơn chủ đạo trong văn phòng. Xã hội mà mọi thứ đều hiện đại thì nội tất văn phòng cũng có xu hướng thiết kế hiện đại theo.

Nhiều chủ doanh nghiệp thích kiểu nội thất độc và lạ, các bản thiết kế này đều được thiết kế riêng để đặt sản xuất ra với số lượng ít nên khi có nhân sự hay vật dụng cũ hư hỏng thì không có bàn ghế mới kịp thời thay thế vào. Bên cạnh đó thì nội thất lạ và ít thấy trên thị trường thường sẽ có giá cao. Việc thay thế các nội thất hư hỏng bằng nội thất mới không đồng bộ, khác mẫu mã sẽ làm cho văn phòng trở nên lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp.

Một kinh nghiệm là nên chọn loại bàn ghế có màu sắc cùng tông hoặc giúp hỗ trợ cho văn phòng thêm đẹp. Điển hình như tường sơn màu vàng thì bàn ghế nên chọn là bàn trắng ghế đen, … Điều đáng lưu ý là nên chọn loại nội thất phổ biến trên thị trường và mang lại cảm giác thoải mái nhất để khi nội thất hư hỏng thì có thể thay thế kịp thời loại nội thất mới đồng bộ và đẹp mắt hơn.

phoi-ma.PNG

Đầu tư bàn ghế văn phòng theo một địa điểm

Mỗi doanh nghiệp nên xác định cho mình một địa điểm mua nội thất cụ thể để khi cần có thể tìm ra được sản phẩm đồng bộ một cách dễ dàng. Việc mua một cửa hàng sẽ tạo nên một sự ngoại giao tốt và có thể nhận được nhiều ưu đãi trong các lần mua hàng tiếp theo.

Các nhãn hàng, thương hiệu mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay thường chọn mua là Hòa Phát, Kim Thành,… bởi chất lượng bền bỉ cùng với giá cả hợp lý. Đối với doanh nghiệp thì chọn nội thất đẹp và có thương hiệu cũng giúp cho tên tuổi và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp được đánh giá cao. Chọn sản phẩm tốt giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao.

Chọn mua sản phẩm chính hãng uy tín

Hiện nay, bất kỳ sản phẩm gì từ may mặc đến ăn uống và cả nội thất văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh cũng đều có thể làm giả được. Ưu điểm của những sản phẩm giả và kém chất lượng là giá rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với sản phẩm thật. Còn lại không có ưu điểm gì, chất lượng thì kém, thời gian sử dụng không lâu dài, không có chế độ bảo hành hợp lý,…

Khi mua bàn ghế văn phòng, bàn ghế phòng họp hay bàn ghế của những phòng lãnh đạo, quản lý thì nên chọn sản phẩm mới và chính hãng. Không chú trọng hay xem nhẹ một khu vực nào hết vì tổng thể nó nói lên được phong cách và sự chuyên nghiệp nhưng chỉ cần một khu vực khác đi thì sự chuyên nghiệp sẽ bị giảm xuống.

phoi-mau-son.PNG

Bàn làm việc cùng tông màu sơn tạo nên sự chuyên nghiệp

Nếu là doanh nghiệp mới hình thành và còn nhiều hạn chế về tài chính thì có thể mua hàng thanh lý. Hàng thanh lý phải đảm bảo là hàng có thương hiệu và phải kiểm tra về độ chắc chắn, độ mới cũng như tình trạng sử dụng hiện tại. Lựa chọn những sản phẩm còn mới và sử dụng tốt thì vẫn giúp cho không gian văn phòng trở nên hiện đại hơn vì không phải hàng thanh lý bao giờ cũng chất lượng kém.

Một điều cần lưu ý khi mua nội thất văn phòng là phải đến trực tiếp cửa hàng chọn lựa và khi giao hàng tới thì ngoài kiểm tra số lượng phải kiểm tra chất lượng để những sản phẩm bị lỗi thì có thể kịp thời đổi trả.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn