Tại quận Bình Thạnh có bao nhiêu tòa nhà văn phòng cho thuê

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Theo thống kê thì hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có tới hơn 700 tòa nhà cao tầng cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh lớn nhỏ được rải rác trên các quận huyện trong thành phố. Con số này thật sự là rất lớn tính luôn cả những cao ốc đã và đang trong quá trình xây dựng và đưa vào hoạt động.


Điều đó cho thấy hoạt động ngành bất động sản diễn ra không nhỏ và luôn có sự đổi mới từng ngày. Theo ước tính thì cứ bình quân mỗi năm, trên địa bàn TPHCM lai có thêm 100 dự án đưa vào xây dựng và hoạt động. Cao ốc nhỏ nhất hiện nay có văn phòng khoảng 10m2 và loại cao ốc này xuất hiện rải rác, loại văn phòng khoảng 20m2 thì xuất hiện nhiều và nhu cầu sử dụng cũng cao.


Số lượng văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh

quan-binh-thanh.PNG


Dù những cao ốc nhỏ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhưng những cao ốc văn phòng lớn có tầng suất xuất hiện nhiều hơn và nằm ở những quận trung tâm và gần trung tâm là chủ yếu. Đặc biệt, các con đường trọng điểm tại quận Bình Thạnh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê lớn nhất, điển hình như đường Điện Biên Phủ quận Bình Thạnh có tới gần 20 văn phòng cho thuê lớn nhỏ.


Những khu vực lân cận như quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp có rất nhiều cao ốc văn phòng cho thuê cạnh tranh với các văn phòng quận Bình Thạnh. So với các cao ốc ngay trung tâm thành phố thì các tòa nhà văn phòng tại đây không thể so sánh về quy mô. Nhưng với các khu vực lân cận thì quy mô của văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ không hề thua kém bất kỳ một tòa nhà văn phòng nào.


Cùng với sự phát triển của các khu đô thị thì những công trình, hệ thống giao thông phát triển giúp cho mở rộng sự giao lưu kinh tế trong khu vực và giữa các nước. Các dự án điển hình hiện nay như những siêu thị Nhật Bản, Hàn Quốc liên tiếp được xây dựng lên trên địa bàn thành phố, mở rộng giao dịch và kinh tế. Các dự án tàu điện ngầm Metro, dự án tàu hỏa,... mang lại nhiều cơ hội cho văn phòng cho thuê tại TPHCM. Từ đó, sự phân bố dân cư đông đúc hơn, dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và mở rộng trị trường tiêu thụ, nhất là thị trường bất động sản.


Lợi ích việc mở rộng thị trường văn phòng cho thuê

v-p.PNG


Với việc mở rộng quy mô thành phố, mở rộng kinh tế, gia tăng số lượng dân cư dẫn đến việc nhu cầu thuê văn phòng mỗi năm tăng thêm một số lượng lớn và chất lượng cũng được cải tiến hơn nhiều nhưng giá thuê không tăng nhanh vì phải cạnh tranh khốc liệt với những chủ đầu tư khác.


Khi doanh nghiệp cần thuê văn phòng thì quận Bình Thạnh chính là điểm đến vô cùng sáng suốt cho sự lựa chọn của bạn. Giáp ranh với các quận lớn trong thành phố và nơi này có sự phát triển về dân cư cũng như cuộc sống khá tốt. Do đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng kinh doanh và người dân cũng dễ dàng trong việc đi lại khi mà những con đường trọng điểm quận Bình Thạnh hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn