Tuyệt chiêu để bán được bất động sản nhanh nhất

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Có rất nhiều cách để có thể bán được bất động sản trong vòng nhanh nhất nhưng trên thực tế có nhiều bất động sản như nhà đất không được khách hàng biết đến, văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ ( http://vanphongchothuequanbinhthanh.com/ ) qua nhiều thời gian mà không có ai gọi điện nhờ tư vấn hoặc thuê. Đây là những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang gặp phải hiện nay do nguyên nhân chủ yếu được đánh giá là không tạo được sự tiếp cận với khách hàng.


Cách để tiếp cận với khách hàng có nhiều nhưng không phải ai kinh doanh cũng biết. Chính vì điều đó mà bài viết này muốn gửi đến những ai kinh doanh chưa thành công thì hãy áp dụng những cách sau đây để giúp cho khách hàng dễ dàng biết đến doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy quá trình tìm kiếm và tìm hiểu của khách hàng về sản phẩm của mình dẫ đến khả năng bán được hàng cao.


Chụp ảnh về bất động sản cần bán hoặc cho thuê thật đẹp


mua-nha-cho-thue.PNG

Một nguyên tắc vàng mà ai cũng phải biết đó là con người ai cũng thích cái gì đẹp và lung linh. Dù chưa nhìn thấy được sản phẩm thật mà mình thấy nó như thế nào nhưng trên hình đẹp thì sẽ kích thích sự tò mò và tìm hiểu của khách hàng. Vậy là bạn đã thành công được bước đầu tiên trong việc đưa khách hàng đến với bất động sản của mình rồi.


Một lý do nữa là do hiện nay, công nghệ quá phát triển nên mọi giao dịch và thao tác tìm kiếm đều được thực hiện thông qua mạng internet và các sàn giao dịch nên việc chụp hình ảnh về văn phòng cho thuê hay căn nhà thật đẹp để thu hút người xem. Một căn nhà có đầy đủ thông tin và hình ảnh luôn thu hút người xem hơn là nhưng căn nhà không có ảnh hoặc ảnh chụp qua loa không đẹp. Chụp những phần cần thiết và bao quát nhất có thể để thông tin gửi đến khách hàng xác thực hơn như chụp mặt tiền căn nhà, chục bên ngoài và bên trong căn nhà. Điều này giúp cho khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về  ngôi nhà.


Lưu ý khi chụp ảnh bất động sản


dat-trong.PNGChụp ảnh bất động sản không nên chụp qua loa vì đây là những sản phẩm có giá trị lớn. Vì vậy cần chú trọng và chi tiết để mang lại cách nhìn tốt hơn cho khách hàng. Do vậy, trước khi chụp hình bạn phải chắc chắn rằng mặt tiền căn nhà đã được gọn gàng sạch sẽ và không có các phương tiện giao thông làm hỏng bức hình.


Tránh chụp hình dưới ánh mặt trời để không bị kéo theo bóng của ngôi nhà hoặc chói ánh nắng không đem lại màu sắc thực cho ngôi nhà trong ảnh. Nếu xung quanh nhà có trồng cây thì nên tỉa cây lại trước khi chụp hình để căn nhà trông đẹp hơn, và nếu như bạn quyết định bán đi căn nhà thì điều này là cần thiết. Một căn nhà sạch sẽ sẽ không bừa bộn với đồ dùng lộn xộn cũng như các dấu vết của thú nuôi vì có nhiều khách hàng không thích thú nuôi, nếu nhìn thấy mặc dù không ảnh hưởng gì nhưng cũng gây cho họ cảm giác không thiện cảm.


Sáng tạo thông điệp quảng cáo khi chụp hình bất động sản

Không cần quá cầu kì nhưng cũng không nên quá đơn điệu bởi những thông tim bán hoặc cho thuê bất động sản kết hợp cùng với hình ảnh sẽ tạo nên hiệu ứng tốt. Những thông điệp quảng cáo phải kích thích được sự nôn nóng muốn tìm hiểu ngay của khách hàng, riêng những thông tin về bất động sản như diện tích, vị trí, địa chỉ,... là điều không thể thiếu.


Nếu có thể thì hãy công khai luôn giá cả vì nếu có giá thì khách hàng sẽ định hướng được có khả năng để thuê hoặc mua bất động sản hay không, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian của khách hàng và thời gian của doanh nghiệp. Có nhiều doanh nghiệp để thông tin văn phòng giá cả thương lượng, điều này kích thích sự tò mò của khách hàng nhưng như vậy nếu giá cả quá cao thì cũng làm cho chúng ta bị mất thời gian trong quá trình thương lượng hai bên với nhau. Bên cạnh với giá cả là sự tiên nghi và số điện thoại liên lạc. Tuyệt đối nên để điện thoại liên lạc trong tình trạng luôn liên lạc được.


chung-cu.PNG

Hình ảnh đẹp nhanh bán được sản phẩm


Điều quan trọng trong bất kì một bất động sản nào là tình trạng pháp lý phải hợp lý và đúng theo quy định của pháp luật ví dụ như sổ hồng riêng hoặc sổ hồng chung thì phải có giấy tờ để đảm bảo rằng khách hàng sẽ là người có thể sở hữu bất động sản đó một cách công khai sau này và không có điều gì gây bất lợi cho hai bên. Hiện nay có những kiểu mua bán qua vi bằng hoặc giấy tờ bằng tay, điều này không có nhiều giá trị về mặt pháp lý và khi khách hàng mua nhà nên chú trọng điều này để không bị tiền mất tật mang.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn