Nhu cầu sử dụng đất nền vùng ven ngoại ô hiện nay

Cập nhật: 2020-03-06 16:32:17

Trước đây, nhiều người đầu tư vào bất động sản vùng ven nội thành chủ yếu tập trung vào đầu tư đất bán là chủ yếu, nhưng hiện nay nhu cầu sử dụng đất tăng cao do vùng nội thành và trung tâm thành phố cùng các quận huyện lân cận có giá đất quá cao nên những tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh giá rẻ  dù có nằm ở địa điểm tốt thì nhiều người vẫn muốn đầu tư vào các khu đất ngoại ô có giá rẻ hơn.


Tiềm năng từ đất nền vùng ngoại ô

Những mảnh đất vùng ngoại ô đã và đang dần đáp ứng nhu cầu ở cũng như xây dựng nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị mới cho người dân nên thị trường bất động sản hiện nay đang chuyển biến mạnh và nhiều người đang có xu hướng chuyển về ngoại ô và ven thành phố sống nên từ đó có thể cân bằng được dân cư và nhà cửa trên địa bàn cả nước.


dat-nen-ngoai-o.PNG

Sử dụng đất ngoại ô

Xem thêm: Các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh cho doanh nghiệp nhỏ


Khi mà người dân không tập trung vào nội thành thì dân cư trong nội thành không còn đông đúc và giảm bớt lượng không khí ô nhiễm. Từ đó, giá cả bất động sản trong nội thành sẽ dần dần giảm đi giúp cho đời sống người dân đỡ được phần nào và lấy lại sự cân bằng giá cả bất động sản trong tương lai.


Do bất động sản tăng nên mức sống người dân cũng tăng và thu nhập bình quân đầu người ở vùng ngoại ô tăng giúp cho vùng ngoại ô và ven thành phố không còn thua kém khu vực nội thành là mấy nên đời sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện hơn do mức thu nhập cao mà chi phí thấp.


Những khu vực ven nội ô nhưng giá cả cao không thua kém vùng trung tâm thành phố như quận 9 nên mặc dù đất đai trống nhiều nhưng rất ít xảy ra giao dịch. Kể cả những khu công nghiệp hay xí nghiệp nơi đây cũng không nhiều bằng những khu vực khác như Bình Dương. Từ đó mức sống người dân cũng chưa được cải thiện nhiều.


dat-xay.PNG

Nhu cầu sử dụng đất ngoại ô

Xem thêm: Yếu tố chọn mắt bằng để thiết kế văn phòng


Đất nền vùng ngoại ô đang là sự lựa chọn của hầu hết những nhà đầu tư và người dân muốn tìm đất xây nhà ở. Giúp dần lấy lại sự cân bằng dân số cho vùng trung tâm thành phố. Tuy nhiên, khi chọn mua đất nền cũng nên nghiên cứu kỹ về pháp lý do những khu đất ngoại ô thường dễ dính vào các dự án quy hoạch nên lựa chọn nhà môi giới làm ăn có uy tín để giảm thiểu rủi ro.


Với một sự pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý và các cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì những người có số vốn hạn chế sẽ chọn đây là nơi lý tưởng để lựa chọn xây dựng những công trình.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn